Tuần trăng mật ở Nga: Nữ nghệ nhân Yaroslavl muốn đan găng tay cho Thượng nghị sĩ Bernie Sanders

© AFP 2022 / Brendan SmialowskiThượng nghị sĩ Bernie Sanders tại lễ nhậm chức của Joe Biden
Thượng nghị sĩ Bernie Sanders tại lễ nhậm chức của Joe Biden - Sputnik Việt Nam
YAROSLAVL (Sputnik) – Các nữ nghệ nhân ở Yaroslavl sẵn sàng đan găng tay tặng Thượng nghị sĩ Mỹ Bernie Sanders để kỷ niệm chuyến đi Yaroslavl trong tuần trăng mật năm 1988 của ông và mời ông một lần nữa đến thăm thành phố.

Đôi găng tay của ông Sanders

Bức ảnh ông Sanders đeo găng tay trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã lan truyền trên mạng xã hội. Nhiệt độ lúc đó là +6 độ C. Được biết, đôi găng tay được đan từ chiếc áo len cũ của cô giáo Jenna Ellis ở Vermont. 

Ông Sanders từng đến thăm Yaroslavl từ thời Liên Xô 

Các nữ nghệ nhân Yaroslavl tình nguyện đan găng tay tặng ông Sanders và những ai có nguyện vọng. Thợ thủ công Irina Karlashova nói với Sputnik rằng cô rất ngạc nhiên khi biết qua truyền thông rằng Thượng nghị sĩ Mỹ từng đến thăm Yaroslavl năm 1988 với tư cách là thị trưởng thành phố Burlington, và chuyến đi này trùng với tuần trăng mật của ông. 

Quà tặng với tất cả tấm lòng của những người thợ thủ công Yaroslavl 

"Một người có địa vị như vậy đeo găng tay trông thật dễ thương và cảm động. Tôi nghĩ, vì ông Sanders rất thích găng tay, sẽ thật tuyệt nếu tặng ông ấy một đôi nữa. Ở Yaroslavl của chúng tôi có những nghệ nhân tuyệt vời có thể đan tất cả mọi thứ - vừa đẹp vừa chất lượng, với tất cả tâm hồn và sự hài hước Và một điều cũng quan trọng là kích cỡ. Nếu đánh giá qua video lễ nhậm chức, có vẻ găng tay của Ngài Thượng nghị sĩ hơi rộng” – cô Karlashova nói.
© Sputnik / Aleksey Kudenko / Chuyển đến ngân hàng ảnhTháp chuông của Tu viện Biến hình (ở trung tâm) và Nhà thờ Biến hình của thế kỷ 16 (trái) trên lãnh thổ của Nhà thờ Hồi giáo Yaroslavl
Tuần trăng mật ở Nga: Nữ nghệ nhân Yaroslavl muốn đan găng tay cho Thượng nghị sĩ Bernie Sanders - Sputnik Việt Nam
Tháp chuông của Tu viện Biến hình (ở trung tâm) và Nhà thờ Biến hình của thế kỷ 16 (trái) trên lãnh thổ của Nhà thờ Hồi giáo Yaroslavl
“Sẽ thật tuyệt nếu ông Bernie Sanders đến đây một lần nữa. Chúng tôi sẽ đón tiếp ông ấy một cách trang trọng - với bánh mì và găng tay. Tôi nghĩ ông ấy sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Yaroslavl đã thay đổi rất nhiều” - cô gái nói thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала