Đồng hồ của Biden giá bao nhiêu?

Các nhà báo đã tiết lộ giá đồng hồ của Tổng thống Mỹ Joe Biden, theo AFP đưa tin.

Các tay săn ảnh đã chụp được cảnh chính trị gia đeo chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ Rolex Datejust bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh lam.

Rolex Reference 6062 có tên “Bao Dai” được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc Rolex đắt nhất từng được mang ra đấu giá, nếu nó có thể đạt trên 2,5 triệu USD. - Sputnik Việt Nam
Đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại sẽ lập kỷ lục thế giới?

Giá của phụ kiện xa xỉ này là $7000. Theo The New York Times, những chiếc đồng hồ của Biden đắt hơn nhiều so với đồng hồ của các tổng thống tiền nhiệm. Ví dụ, Bill Clinton và George W. Bush thích đồng hồ thương hiệu Timex của Mỹ, còn Barack Obama - đồng hồ của Shinola và Jorg Gray.

Tất nhiên, Biden không phải là tổng thống đầu tiên đeo đồng hồ Rolex. Dwight D. Eisenhower, Lyndon Johnson và Ronald Reagan cũng chia sẻ sở thích thời trang này.

Hồi đầu tháng 1, dân mạng đánh giá những hình ảnh của cháu nội Tổng thống Mỹ Joe Biden tại lễ nhậm chức. Ví dụ, Maisie 20 tuổi xuất hiện tại sự kiện trong chiếc váy Rodarte lụa màu hồng có giá 1575 đô la, và Finnegan 21 tuổi đã chọn một chiếc váy Markarian màu san hô có giá 1995 đô la cho trang phục.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала