Apple chuẩn bị trả lại cho iPhone một tính năng quan trọng

© AP Photo / Marcio Jose SancheziPhone
iPhone - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.02.2021
Đăng kýZelo
MATXCƠVA (Sputnik) - Apple đang làm việc trên một nguyên mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, chức năng cảm biến vân tay sẽ được sử dụng lại trên mẫu này. The Wall Street Journal dẫn nguồn là các nhân viên của công ty "quả táo" cho hay.

Apple sẽ trả lại Touch ID cho điện thoại thông minh

Trong tương lai, iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) có thể thêm một máy quét vân tay dưới màn hình, là cơ sở cho hoạt động của hệ thống Touch ID. Điều thú vị là Apple coi công nghệ quang học đáng tin cậy hơn công nghệ siêu âm. 

AirPods Pro - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.01.2021
Hé lộ thông tin khi nào Apple sẽ giới thiệu tai nghe AirPods Pro 2

Các nguồn tin tại công ty cho biết Apple đang đánh giá liệu với sự trợ giúp của Touch ID mới, liệu mức độ an toàn dữ liệu của người dùng sẽ cao tới đâu. Để bắt đầu, các nhà phát triển đã sử dụng Touch ID hiện tại, được sử dụng trong iPhone SE, iPad và MacBook.

Từ chối lấy dấu vân tay

Việc loại bỏ dấu vân tay trên điện thoại thông minh Apple hiện đại xảy ra vào năm 2017, khi iPhone X với Face ID được giới thiệu. Vào năm 2020, do đại dịch và chế độ đeo khẩu trang trên khắp thế giới, những người sở hữu công nghệ quả táo phải đối mặt với những bất tiện - tính năng nhận dạng khuôn mặt không hoạt động với khẩu trang và mặt nạ phòng độc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала