Tàu cung ứng cho việc hoàn thành "Dòng chảy Bắc - 2" đã đến cảng của Đức

© AP Photo / Jens Buettner / DpaTàu chuyên dụng "Fortuna" ở cảng thành phố Wismar của Đức
Tàu chuyên dụng Fortuna ở cảng thành phố Wismar của Đức - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.02.2021
MOSKVA (Sputnik) - Tàu cung ứng "Nhà nghiên cứu vùng Baltic" đã khởi hành đến cảng Mukran của Đức, theo hệ thống định vị tàu toàn cầu Marine Traffic.

Một tàu cung ứng khác "Finval" nằm trong khu vực cảng Mukran. Và hai tàu cung ứng khác - Ivan Sidorenko và Umka - nằm gần tàu đặt đường ống "Fortuna" của Nga.

“Dòng chảy phương Bắc-2” - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.02.2021
Đức nêu các lợi thế của việc vận hành tuyến đường ống dẫn khí đốt “Dòng chảy Bắc-2”

Đồng thời, "Fortuna" vẫn nằm trong khu vực chưa hoàn thành đoạn "Dòng chảy Bắc - 2" ở phía nam đảo Bornholm của Đan Mạch. Tàu  đặt đường ống "Akademik Chersky" nằm trong cảng Wismar của Đức.

Điều gì sẽ xảy ra với "Dòng chảy Bắc - 2"?

Vào cuối tháng 1, nhà điều hành dự án "Nord Stream 2 AG" thông báo rằng tàu "Fortuna" đã bắt đầu công việc tiếp tục xây dựng  "Dòng chảy Bắc — 2" ở vùng biển Đan Mạch trước khi đặt trực tiếp đường ống.

Tuy nhiên, vào thứ Tư, dịch vụ báo chí của công ty, khi được hỏi liệu sự di chuyển của "Nhà nghiên cứu vùng Baltic" có nghĩa là sắp nối lại việc đặt đường ống hay không, đã trả lời Sputnik: "Hiện tại, chúng tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ thông báo bổ sung cho  các bạn về công việc xây dựng và các bước tiếp theo của chúng tôi".
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала