Nga sẽ đưa 50 vũ khí mới ra thị trường trong 5-7 năm tới

© Sputnik / ikhail Voskresenskiy / Chuyển đến kho ảnhTổ hợp pháo phòng không tự hành “Derivatsiya - PVO”.
Tổ hợp pháo phòng không tự hành “Derivatsiya - PVO”. - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.02.2021
BANGALORE (Ấn Độ) (Sputnik) - Trong vòng từ 5 tới 7 năm tới, Nga sẽ đưa khoảng 50 loại vũ khí và thiết bị đặc biệt mới ra thị trường nước ngoài, dịch vụ báo chí của Rosoboronexport đưa tin.
"Trong vòng 5-7 năm tới, Rosoboronexport có kế hoạch đưa ra thị trường vũ khí quốc tế khoảng 50 loại vũ khí, trang thiết bị quân sự mới hiện đại, đặc biệt là tổ hợp pháo phòng không 2S38 Derivatsiya-PVO, tổ hợp laser được thiết kế để chống lại UAV, động cơ đẩy không khí độc lập quá trình xử lý sử dụng nhiên liệu cải tiến diesel và máy phát điện hóa học", - Rosoboronexport đưa tin.
Một người lính trong cuộc diễn tập chiến thuật của một lữ đoàn phòng không ở Lãnh thổ Krasnodar - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.08.2020
Diễn đàn quốc tế "Army-2020" có gì đáng chú ý?

Ngoài ra, trong giai đoạn này hộ chiếu xuất khẩu cũng sẽ phải được cấp cho các loại vũ khí máy bay dẫn đường, bao gồm tên lửa dẫn đường máy bay Grom-E1 và Grom-E2, được tạo ra bằng cách sử dụng tính năng khoa học và kỹ thuật của họ tên lửa Kh-38M.

Ưu điểm của tổ hợp ZAK-57 "Derivatsiya-PVO"

Theo các nhà phát triển, tổ hợp Phòng không-Phòng không ZAK-57 có cỡ nòng 57 mm sẽ là độc nhất vô nhị trên thế giới. Nó sẽ có thể vừa tấn công mục tiêu trên không, vừa che chắn cho quân đội từ trên không và tham gia các hoạt động trên bộ với vai trò là vũ khí hỗ trợ.

Các chuyên gia lưu ý rằng về hiệu quả tác chiến đối với các mục tiêu có kích thước nhỏ và tốc độ thấp, Hệ thống Phòng không Tên lửa không khác nhiều so với hệ thống tên lửa phòng không, nhưng việc sản xuất và vận hành được coi là rẻ hơn đáng kể.

Lợi thế chính của động cơ không khí độc lập là tăng khả năng tàng hình của tàu ngầm. Tàu ngầm có thể ở dưới nước trong vài tuần mà không cần nổi lên mặt nước để sạc pin.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала