Lặn sâu: Sĩ quan Hải quân Anh quay phim khiêu dâm tại căn cứ quân sự bí mật

© AFP 2022 / Andy BuchananTàu ngầm HMS của Hải quân Anh.
Tàu ngầm HMS của Hải quân Anh. - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.02.2021
Trong lực lượng hải quân Anh vừa xảy ra một vụ bê bối: một sĩ quan Hải quân Hoàng gia bị bắt quả tang đang tổ chức quay một đoạn video dành cho người lớn. Và bản thân cô cũng không phản đối việc tự trở thành diễn viên. Và tất cả những chuyện này xảy ra ngay tại nơi phục vụ trong quân ngũ!

Trung úy 29 tuổi Claire Jenkins quyết định kiếm thêm tiền - cô cung cấp dịch vụ làm diễn viên phim khiêu dâm trên một trang web người lớn. Bất cứ ai cũng có thể đặt một bộ phim nóng bỏng với sự tham gia của Callie Taylor - nghệ danh của viên cảnh sát. Các quan chức Hải quân Anh đã mở một cuộc điều tra vì lo ngại rằng Jenkins và người tình của cô, cũng là một sĩ quan hải quân, có thể bị các đặc vụ nước ngoài tống tiền.

Có lẽ để tăng thêm “gia vị” cho những bộ phim khiêu dâm, cô gái đã cùng với người tình của mình, thủy thủ Liam Doddington quay cảnh quan hệ gần gũi tại căn cứ của tàu ngầm hạt nhân gần Glasgow.

Сô gái - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.11.2019
Hồ sơ của chính phủ Anh trong mạng xã hội chứa nội dung khiêu dâm
“Các chỉ huy không tin vào điều này. Rốt cuộc, điều này có thể dẫn đến đủ loại rủi ro đối với sự an toàn của hạm đội Anh”, - một nguồn tin trong Hải quân nói với truyền thông Anh.

"Sở thích" đặc biệt

Hiện cuộc điều tra đang kiểm tra xem bằng cách nào mà Jenkins có thể che giấu đươc “sở thích” của mình. Khi nhập ngũ, cô đã trải qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm phần kiểm tra kỹ lưỡng các mối quan hệ tình dục của cô.

Khi còn là một sĩ quan, Jenkins chỉ huy một nhóm thủy thủ trên tàu ngầm HMS Artful, đồng thời tham gia vào các hoạt động quân sự đặc biệt, bao gồm các vụ phóng bí mật tên lửa hành trình Tomahawk.

“Tôi thích là người bướng bỉnh và luôn tỏa sáng”, đó là cách Claire mô tả về bản thân trên trang web dành cho người lớn đã bán các video mang tính nghệ thuật cao của cô.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала