"Ít nhất thì ông không phải là mèo”. Một vị dân biểu bị “lộn ngược” trong cuộc họp

© AP Photo / Andrew HarnikNghị sĩ Mỹ Tom Emmer
Nghị sĩ Mỹ Tom Emmer - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.02.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Nghị sĩ Mỹ Tom Emmer, trong một cuộc họp trực tuyến chính thức, đã không thể sửa hình ảnh bị ngược của mình trong một thời gian dài, làm gây ra một loạt các trò đùa từ phía các đồng nghiệp, họ lập tức nhắc lại vụ án với một luật sư từ Texas, theo tờ báo Hill.

Trục trặc trong Zoom

Trước đó tại Mỹ, một luật sư đến từ Texas, Rod Ponton, đã xuất hiện trước thẩm phán tại một phiên điều trần trực tuyến trong "mặt nạ" của một con mèo vì không thể xử lý được bộ lọc của dịch vụ Zoom. Đoạn video quay một khoảnh khắc ngắn trong cuộc gặp gỡ đã gây tiếng vang lớn trên mạng. 

Nghị sĩ không biết xử lý phần cài đặt ứng dụng Zoom

Vụ hài hước với vị dân biểu đã xảy ra trong cuộc họp của ủy ban dịch vụ tài chính của Hạ viện trong khi ông Emmer đang có bài phát biểu. Đồng nghiệp của ông, Maxine Waters cắt ngang bài phát biểu của chính trị gia và hỏi liệu ông có ổn không.

"Tôi không biết làm thế nào để sửa chữa điều này," – vị nghị sĩ trả lời.

Trong khi Waters đang tìm hiểu xem liệu Emmer có thể lật lại hình ảnh của mình hay không, thì các đồng nghiệp khác bông đùa với ông bằng cách so sánh nghị sĩ này với một "luật sư mèo" đến từ Texas. 

“Ít nhất thì ông không phải là mèo,” một đồng nghiệp nói với Emmer.

Một thành viên khác của Hạ viện khuyên vị dân biểu “hãy trồng cây chuối”.

Ông Emmer thừa nhận rằng ông không biết tại sao hình ảnh của mình bị lộn ngược. Một lúc sau, vị dân biểu cũng quay ngược lại được hình ảnh của mình trên màn hình về vị trí bình thường.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала