Nhiệm vụ của máy bay ném bom Mỹ trên bầu trời Nga

CC BY 2.0 / Ronnie Macdonald / Boeing B-52H Stratofortress 8Máy bay ném bom chiến lược B-52 Stratofortress
Máy bay ném bom chiến lược B-52 Stratofortress - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.02.2021
MOSKVA (Sputnik) - Không quân Mỹ đã thay đổi đáng kể trọng tâm hoạt động của các máy bay ném bom trước các đối thủ tiềm năng, kể cả Nga, theo The Drive.
"Không khó để hình dung một cuộc xung đột trong tương lai, trong đó các máy bay ném bom B-1B và B-52H được giao nhiệm vụ tấn công cùng một nhóm mục tiêu chung trên một khu vực rộng lớn", bài báo viết.
Su-27  - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.12.2020
Máy bay ném bom của Mỹ năm 2020 đã đến gần biên giới phía tây của Nga hơn 10 lần

Theo ý kiến tác giả, giờ đây các máy bay Không quân Mỹ sẽ hoạt động trên các khu vực "nhạy cảm về chính trị" ở Thái Bình Dương và châu Âu, cũng như bay đường dài không cần hạ cánh đến các khu vực quan trọng chiến lược và quay trở về.

Điều này cần thiết để "kiềm chế" các đối thủ tiềm năng, bao gồm Nga, Trung Quốc, Iran và Triều Tiên, cũng như chứng minh cho thế giới thấy khả năng thực hiện các cuộc tấn công tầm xa của Không quân Mỹ.

Chiến lược quân sự của Mỹ chống lại Nga và Trung Quốc

Đầu tháng 12, Hải quân Hoa Kỳ đã áp dụng chiến lược quân sự tích cực hơn chống lại Nga và Trung Quốc. Một báo cáo từ Bộ tư lệnh Thủy quân lục chiến, Hải quân và lực lượng Cảnh sát biển Hoa Kỳ nhận định Moskva và Bắc Kinh đã trở thành "đối thủ quyết đoán" của Washington.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала