Một con bò được đưa lên mái nhà ở Kazakhstan để hiến tế

© Ảnh : pixabay.com / Con bò
Con bò - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.02.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Tại thủ đô Nur-Sultan của Kazakhstan, những người thợ xây dựng đã dùng cần trục tháp đưa một con bò lên mái tòa nhà đang xây để hiến tế, như tin đưa của Sputnik hôm thứ Ba, dẫn nguồn là dịch vụ báo chí của sở cảnh sát.

Đoạn video được công bố hôm thứ Ba trên một số phương tiện truyền thông Kazakhstan cho thấy một con bò còn sống được gắn vào cần trục tháp và đang được nâng lên mái của một tòa nhà cao tầng đang xây dựng.

Коровы среди груды мусора в индийском городе Агра  - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.01.2021
Trường hợp đầu tiên ở Ấn Độ bị cảnh sát bắt giữ theo luật mới về bảo vệ bò

Một số người dùng Kazakhstan đã tỏ ra phẫn nộ vì cách đối xử tàn nhẫn đối với con vật. Dịch vụ báo chí của cảnh sát Nur-Sultan Sputnik đưa tin rằng vụ việc xảy ra hôm thứ Hai tại một cơ sở đang được xây dựng trên phố Nazhimedenov.

"Ý định tốt"

"Các nhân viên cảnh sát đã xác định được tất cả những người tham gia vụ việc. HIện đang mở cuộc điều tra. Các biện pháp sẽ được thực hiện theo luật hiện hành", - cơ quan cảnh sát cho biết.

Dịch vụ báo chí cũng công bố đoạn video trong đó người đứng đầu công trường đang xây dựng, nơi xảy ra vụ việc, ông Olzhas Esenalin, nói lời xin lỗi.

"Ý định của chúng tôi thực sự rất thiện lành, đây là con vật hiến tế, sau đó nó sẽ được giết thịt để phân phát cho người nghèo, một lần nữa tôi xin được xin lỗi về sự cố này", - ông Esenalin nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала