Trên Telegram xuất hiện tính năng mới

Telegram  - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.02.2021
MOSKVA (Sputnik) - Ứng dụng nhắn tin Telegram mới xuất hiện tính năng mới có thể tự động xóa tin nhắn trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào, cũng như các liên kết tạm thời để mời tham gia các nhóm và kênh. Điều này được thông báo trên blog chính thức của Telegram.

Phiên bản nâng cấp cho phép người dùng thiết lập tính năng tự động xóa tin nhắn cho tất cả những người tham gia trò chuyện trong 24 giờ hoặc bảy ngày sau khi gửi chứ không nhất thiết từ thời điểm người nhận đọc tin nhắn đó. Trong nhóm và kênh, chỉ có quản trị viên mới có thể bật tính năng xóa tin nhắn tự động. Trước đây, tính năng này chỉ khả dụng trong các cuộc trò chuyện bí mật.

Ngoài ra, nhóm chat từ nay có thể có số lượng thành viên không giới hạn. Ngoài ra, nhờ các widget, người dùng có thể truy cập nhanh vào các cuộc trò chuyện từ màn hình chính của điện thoại.

 Whatsapp, Facebook Messenger, Telegram, Messages - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.01.2021
Telegram cho phép chuyển nội dung nhắn tin từ WhatsApp

Trước đó, Telegram messenger đã phát hành bản cập nhật 7.4 dành cho iOS, cho phép người dùng chuyển lịch sử trò chuyện của họ sang Telegram từ các ứng dụng khác, bao gồm cả WhatsApp.

Ngoài tính năng xóa tin nhắn trong các cuộc trò chuyện, người dùng có thể xóa các nhóm do họ lập ra cho tất cả những người tham gia, xóa các cuộc trò chuyện bí mật khỏi danh sách trò chuyện và xóa lịch sử cuộc gọi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала