Cháy tàu Nga với 30 ngư dân ở Biển Nhật Bản

© Sputnik / Alexandr Kryazhev / Chuyển đến kho ảnhQuang cảnh Biển Nhật Bản từ bãi biển trong khu vực bến cảng Sportivnaya ở Vladivostok
Quang cảnh Biển Nhật Bản từ bãi biển trong khu vực bến cảng Sportivnaya ở Vladivostok - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.03.2021
Moskva (Sputnik) - Con tàu với 30 ngư dân đã bốc cháy ở Primorye, thủy thủ đoàn chuẩn bị sơ tán, lãnh đạo khu vực của Bộ tình huống khẩn cấp Nga cho biết.
"Ngày 6 tháng 3, lúc 07:00 (4 giờ sáng theo giờ Hà Nội), Trung tâm Quản lý Khủng hoảng khu vực Primorsky thuộc Bộ tình huống khẩn cấp Nga nhận được tin báo từ sĩ quan trực rằng tàu cá "Vitim" đã bốc cháy cách Đảo Askold (biển Nhật Bản) 12 hải lý. Ngọn lửa bốc lên từ xưởng cá. Thủy thủ đoàn gồm 30 người chuẩn bị sơ tán", - thông báo cho biết.

Sơ tán ngư dân

Lúc 07 giờ 15 phút (4 giờ 15 giờ Hà Nội) tàu kéo "Cứu hộ" đã được phái đến hỗ trợ, Bộ Tình huống khẩn cấp cũng chuẩn bị tàu kéo "Lazurit".

Tàu chở hàng của Nga bị chìm ở Biển Đen ngoài khơi Thổ Nhĩ Kỳ - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.01.2021
Tàu chở hàng của Nga bị chìm ở Biển Đen ngoài khơi Thổ Nhĩ Kỳ

Tất cả các tàu trong khu vực đã được thông báo về vụ việc. Ngoài ra, tàu cá Ultimat và tàu động cơ Ocean Pride-1 cũng bám theo con tàu bốc cháy.

“Theo số liệu sơ bộ, không có thương vong, các thuyền viên đã được sơ tán, tàu cứu nạn bắt đầu tiến hành dập cháy”, – tin cho biết.

Tổng cộng có 60 người và 4 thuyền tham gia cứu hộ, trong đó có 4 người và 2 thiết bị từ Bộ Tình huống khẩn cấp Nga.

Theo trụ sở khu vực của Bộ Tình huống Khẩn cấp, các thủy thủ được sơ tán đến bè Alchan. Sau đó, công ty chủ sở hữu tàu "Pacific Crab" nói rằng các thành viên thủy thủ đoàn của "Vitim" sẽ được đưa đến Vladivostok.

Văn phòng Công tố Giao thông vận tải Primorsky đang tiến hành thanh tra.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала