Nga xuất khẩu sang Việt Nam lô máy ủi phiên bản đặc biệt

© Ảnh : CHETRAMáy ủi Chetra T15 đang làm việc
Máy ủi Chetra T15 đang làm việc - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.03.2021
Nhà sản xuất thiết bị kỹ thuật chuyên dụng «Chetra» xuất sang Việt Nam lô máy ủi T-9, theo đại diện báo chí doanh nghiệp Nga cho biết. Những chiếc xe ủi nhỏ gọn, cơ động sẽ hoạt động tại một trong những cảng Việt Nam.

Về sản phẩm của "Chetra", và về hoạt động của công ty tại Việt Nam và các thị trường nước ngoài khác - theo tài liệu của "Sputnik".

Chetra  là thương hiệu thiết bị kỹ thuật  công nghiệp và môi trường được sản xuất tại một số nhà máy của Nga. Văn phòng chính của công ty nằm ở thành phố bên bờ sông Volga, Cheboksary - thủ đô Cộng hòa Chuvash.

Ngày nay, các sản phẩm của công ty Chetra (những loại xe, máy kĩ thuật mang thương hiệu này không chỉ sản xuất  ở Cheboksary) bao gồm máy ủi bánh xích [từ T9 16 tấn (165 mã lực ) đến T40 70 tấn (660 mã lực)],  máy đặt đường ống (từ 23,5 đến 67 tấn), máy ủi bánh hơi TK-25 (thể tích lưỡi ủi - 11,75 m3, trọng lượng - 46,5 tấn), xe nâng hàng phía trước PC-12 (thể tích gàu: 7,5 - 10,7 m3, tải trọng - lên đến 12 tấn). Ngoài ra còn có xe nâng mini cơ động ICMM - tương tự như của hãng Вовсаt và CASE nổi tiếng (thể tích gàu: 0,45 - 0,7 m3, tải trọng 0,8 - 1,2 tấn, công suất động cơ: 52 và 75  mã lực), như cũng như thiết bị đi kèm: gàu, càng, lưỡi xúc, bàn chải cọ đường.

© Ảnh : CHETRAMáy ủi Chetra T35
Nga xuất khẩu sang Việt Nam lô máy ủi phiên bản đặc biệt - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.03.2021
Máy ủi Chetra T35

Thiết bị kỹ thuật của Chetra có thiết kế mô-đun, trong tất cả các cấu kiện và hệ thống, được trang bị động cơ diesel NMZ, Cummins và Cubota, truyền động thủy lực hoặc thủy tĩnh. Máy được sử dụng trong việc xây dựng các công trình công nghiệp, cảng biển, khai thác khoáng sản và đặt đường ống ở 30 quốc gia.

Mới đây nhất, lô máy ủi hạng nhẹ T-9 được vận chuyển đến Việt Nam. Cùng với đó là một đội phục vụ đi cùng để hiệu chỉnh, đưa vào vận hành. Và vào đầu tháng Một năm nay, lô máy ủi hạng nặng hơn — T11 lần đầu tiên được giao đến khách hàng ở Philippines.

© Ảnh : CHETRAMáy ủi Chetra T11
Nga xuất khẩu sang Việt Nam lô máy ủi phiên bản đặc biệt - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.03.2021
Máy ủi Chetra T11

Trong một cuộc phỏng vấn với "Sputnik", người phụ trách xuất khẩu thiết bị đến các quốc gia Đông Nam Á, Irina Egorova cho biết:

"Nam Á và Đông Nam Á là khu vực quan trọng mà công ty Chetra có các liên kết xuất khẩu được thiết lập. Do đó thiết bị chúng tôi được sử dụng thành công ở Ấn Độ, Bangladesh, Malaysia, Indonesia và các quốc gia khác trong khu vực. Người tiêu dùng Việt Nam cũng quen thuộc với sản phẩm nhà máy. Chúng tôi thường cung cấp thường xuyên đến Việt Nam các thành phần cấu kiện khung gầm thiết bị của Nga và thế giới (băng xích, con lăn, linh kiện). Với những chiếc máy ủi hoàn chỉnh của Chetra, đây là lần đầu tiên giao hàng tới Việt Nam. Theo yêu cầu của khách hàng, tất cả các máy ủi  đều được trang bị động cơ diesel Cummins sản xuất theo giấy phép tại Nga".
© Ảnh : CHETRABốc dỡ máy ủi Chetra T9 tại Việt Nam
Nga xuất khẩu sang Việt Nam lô máy ủi phiên bản đặc biệt - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.03.2021
Bốc dỡ máy ủi Chetra T9 tại Việt Nam

Khách hàng hiện đại từ Việt Nam có đòi hỏi cao. Trong thị trường thiết bị xây dựng và công nghiệp Việt Nam, các đối thủ của Nga khá nghiêm túc: Komatsu, Hyundai, Caterpillar, thương hiệu Trung Quốc. Những lợi thế cạnh tranh của Chetra ở đâu? Về câu hỏi này,  Irina Egorova đã lưu ý với “Sputnik”:

máy ủi B10M - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.07.2018
Việt Nam mua máy kéo Nga
"Yếu tố giá cả rất quan trọng, nhưng không phải là duy nhất, mà dựa vào đó  người tiêu dùng đưa ra lựa chọn thiên về các thiết bị kỹ thuật của chúng tôi. Máy ủi Chetra có ưu thế công nghệ cao, hiệu suất và độ tin cậy, mức độ điều khiển thoải mái, công thái học hợp lý trong cabin. Thiết bị được đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi thông qua mạng đối tác liên kết. Đối với các quốc gia khí hậu nhiệt đới, chúng tôi có những tinh chỉnh đảm bảo hiệu quả hoạt động tối đa trong điều kiện của một quốc gia cụ thể. Dành riêng cho khách hàng Việt Nam, đã áp dụng một số giải pháp thiết kế, kể cả màu sơn đặc biệt, xử lý bổ sung tất cả các kết nối điện để giảm thiểu tác động của môi trường khắc nghiệt (nóng, ẩm, muối trong không khí, trong nước biển bắn lên), thích ứng hệ thống ống xả, lắp đặt các thành phần bảo vệ bổ sung và nhiều thứ khác. Khi vận chuyển máy sang Việt Nam đã áp dụng chế độ lưu giữ đặc thù".

Máy ủi T-9 được bàn giao cho khách hàng Việt Nam là loại nhỏ và cơ động, hoạt động tại một trong những cảng biển của đất nước. Tuy nhiên, "Chetra" cũng sẵn sàng cung cấp cho khách hàng tiềm năng các lựa chọn thiết bị khác nhau.

"Chúng tôi có một danh mục dài các thiết bị  để xây dựng đường sá, khai thác mỏ và dầu khí. Công ty sẵn sàng cung cấp bất kỳ phiên bản máy ủi bánh lốp, bánh xích, máy đặt đường ống, xe nâng hàng bánh lốp loại to và nhỏ", - đại diện của công ty Chetra kết luận.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала