«Dành cho người khắc nghiệt»: Dân Bulgaria ngưỡng mộ xe Nga UAZ

© Ảnh : UAZUAZ đã công bố những hình ảnh về mẫu Hunter thế hệ mới
UAZ đã công bố những hình ảnh về mẫu Hunter thế hệ mới - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.03.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Các độc giả của cổng thông tin Bulgaria «Fakti» cho ý kiến đánh giá cao các mẫu xe UAZ do Nga sản xuất.

Bất chấp địa hình - chất lượng off-road của xe Nga

Cổng thông tin đăng tải bài viết nói về các mẫu «Hunter» và «Bukhanka», trong đó dẫn lời của CEO tập đoàn UAZ Adil Shirinov. Ông kể rằng những mẫu xe này sẽ tiếp tục được xuất xưởng chừng nào còn được yêu cầu và giải thích độ phổ biến của các mẫu xe là bởi «đặc điểm địa lý của vùng miền và sức mua không cao».

Các độc giả của cổng thông tin ghi nhận phẩm chất off-road bất kể địa hình tuyệt hảo và sự khiêm tốn dễ thích hợp của chiếc xe Nga.

Cập nhật UAZ Pickup - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.06.2020
Mô hình tiện ích xe UAZ được trang bị hộp số tự động
«Đây là chiếc xe jeep dành cho những điều kiện khắc nghiệt và những con người khắc nghiệt, chứ không dành cho ai điệu đàng lái xe trên đường nhựa ở vùng Alps», - một người dùng khẳng định.

«Hunter» hơn xe «jeep» phương Tây đến 99% về khả năng vượt mọi địa hình. Do đó, đã nhiều năm vẫn có nhu cầu với nó», -  một độc giả khác giải thích.

«Nếu vẫn có người mua, chắc chắn phải có người bán. Đúng, công nghệ cổ lỗ, thế nhưng lại vừa vặn thích hợp cho những người chạy xe qua thảo nguyên và những ai không đủ tiền sắm chiếc Toyota mới bóng bẩy», - một nhà bình luận nhận xét

«Cần chính nó, bởi những cỗ xe như vậy sẽ lập tức khởi động và xuất phát kể cả khi nổ ra chiến tranh nguyên tử, đó là lý do tại sao!», - một độc giả nói thêm.

Xe UAZ dành cho ai?

«UAZ là cỗ xe dành cho đường không trải nhựa, rất lý tưởng đối với thợ săn, nông dân, chủ trang trại, nhân viên nông lâm nghiệp, quân nhân và v.v… Trong xe không có cái gì là thừa. Vì vậy, nó vẫn được yêu cầu. Ở các làng quê Bulgaria, khắp nơi chỉ dùng xe tải của Nga», - một người dùng thông báo.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала