Sẽ có gì đó để chia với Kim Kardashian: Tài sản của Kanye West vượt quá 6 tỷ đô la

CC BY-SA 2.0 / Jason Persse / Kanye WestRapper Mỹ Kanye West
Rapper Mỹ Kanye West - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.03.2021
Đăng kýZelo
Tài sản của rapper Mỹ Kanye West đã vượt quá 6,6 tỷ USD, cao hơn 500% so với năm ngoái, Bloomberg viết.

Tăng thu nhập

Thu nhập của West tăng nhanh nhờ hợp đồng với hai thương hiệu may mặc lớn. Công ty bán quần áo và giày thể thao Yeezy của ca sĩ đã ký một thỏa thuận với hai thương hiệu Adidas và Gap, ước tính trị giá 3,2-4,7 tỷ USD. Trước đó, anh đã ký một thỏa thuận 10 năm  về  sản xuất và bán quần áo cho nam giới, phụ nữ và trẻ em dưới thương hiệu Yeezy Gap. 

Tài sản của rapper

Vì West là chủ sở hữu duy nhất của công ty nên số tiền này có thể được quy vào vốn cá nhân của anh, bao gồm thư viện âm nhạc trị giá 1,9 tỷ USD, tiền tiết kiệm cá nhân, cổ phiếu và các tài sản khác - ví dụ như chiếc xe tăng 500.000 USD. 

Doanh số bán giày thể thao Adidas của anh ấy đã tăng 31% vào năm ngoái, đạt 1,7 tỷ đô la doanh thu của năm và quan hệ đối tác của anh ấy với Gap, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7, dự kiến ​​sẽ mang về 150 triệu đô la trong năm đầu tiên.

Theo các tài liệu mà Bloomberg nắm giữ, Gap tin rằng khoản đầu tư vào quần áo Yeezy sẽ mang lại ít nhất một tỷ đô la trong vòng tám năm. Thương hiệu hy vọng điều này sẽ mang những người trẻ tuổi quay trở lại cửa hàng của họ. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала