Tại sao người dùng chuyển từ iPhone sang sử dụng điện thoại thông minh Android?

© Fotolia / InterstidСô gái với điện thoại
Сô gái với điện thoại - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.03.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhà phân tích của SellCell cho biết điều gì khiến người dùng từ bỏ iPhone để chuyển sang Android.

Có tới 92% người dùng điện thoại thông minh Apple ở Mỹ sẽ không đổi chúng lấy thiết bị của các thương hiệu khác, nhưng vẫn có những người cố tình từ bỏ các sản phẩm “quả táo”.

Bill Gates tạo dáng trong bức ảnh phát tay không ghi ngày tháng này do Reuters thu được vào ngày 15 tháng 2 năm 2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.03.2021
Bill Gates giải thích lý do vì sao ông thích điện thoại thông minh Android

iPhone vs Android

Trong số những lý do khiến nhiều người trung thành với iPhone, có yếu tố chất lượng và sự hỗ trợ liên tục cho các bản cập nhật hệ điều hành. Nhiều chủ sở hữu điện thoại thông minh của Apple tin rằng việc chuyển sang dùng các tiện ích khác sẽ quá phiền hà.

Những người rời bỏ điện thoại iPhone khi được phỏng vấn trả lời rằng họ không thích màn hình, khả năng của máy chụp và thời lượng pin trên điện thoại thông minh Apple. Điểm cộng của Android bao gồm sự đa dạng trong thiết kế và tính mở của hệ điều hành, thứ mà iOS còn thiếu.

Trong số các thương hiệu mà chủ sở hữu iPhone cũ ở Mỹ có nhiều khả năng chuyển sang sử dụng nhất là Samsung và Google Pixel.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала