"Cần nói lời xin lỗi". Những lời của Biden về ông Putin khiến người Mỹ giận dữ

© AP Photo / Charlie RiedelHoa kỳ
Hoa kỳ - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.03.2021
Moskva (Sputnik) – Khán giả của kênh truyền hình Fox News bày tỏ giận dữ trước những lời tấn công gay gắt của Tổng thống Hoa Kỳ Biden nhằm vào Vladimir Putin

Nhiều người Mỹ không loại trừ khả năng rằng vì Biden mà sẽ xảy ra những vấn đề nghiêm trọng. Đã có nhiều lời kêu gọi Tổng thống Mỹ lên tiếng xin lỗi vì những tuyên bố thiếu căn cứ về ông Putin.

Phản ứng của người dân Hoa Kỳ trước những lời của Biden về Vladimir Putin

"Hãy tin tôi, cả Nga, Trung Quốc hay Triều Tiên đều không sợ Biden và Mỹ. Ông già đang cố gắng đóng vai một “soái ca”, nhưng mọi người trên khắp thế giới đang cười nhạo Mỹ. Chúng ta có một “thủ lĩnh” yếu. Hãy cứ xem đất nước của chúng ta sẽ suy yếu thế nào trong vòng bốn năm tới,"- người dùng SouthernComfort58 than thở.

Cuộc gặp giữa thủ tướng Nga Vladimir Putin và phó tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, năm 2011  - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.03.2021
Sẵn sàng cho điều tồi tệ nhất. Điện Kremlin đánh giá khả năng xảy ra chiến tranh lạnh với Mỹ
"Có thể nói gì bây giờ? Về nguyên tắc Biden phải nói lời xin lỗi...Rốt cuộc thì ông ta đã làm việc hai nhiệm kỳ dưới thời Tổng thống Obama. Nhưng Obama là người nhất quán trong những lời xin lỗi của mình", - wirepublican392 viết.

"Biden nghĩ gì (hay hoàn toàn không nghĩ ngợi gì) khi lên tiếng chống lại Tổng thống Nga? Đây có phải là một phần của kế hoạch không? Mà nói chung, ông ấy có bất kỳ kế hoạch gì hay không?" - ThunderValleys đặt câu hỏi.

"Theo lẽ thường thì Mỹ cần lên tiếng xin lỗi cho Joe Biden ... Nhưng hệ thống bầu cử của chúng ta đầy những quyết định tồi tệ được cố tình đưa ra để bầu ông ấy lên một cách xỏ xiên", - jeffreywilliams lưu ý.

"Không phải nước Mỹ phải nói lời xin lỗi, mà chỉ là Biden! Khi ông ấy xướng lên điều gì đó, rõ ràng là không từ tôi!" - billding166 tranh luận.

"Mới có hai tháng mà đã chừng đó tai hại! Đất nước chúng ta lãng phí bao nhiêu thời gian và tiền bạc khi những kẻ đói khát ngoi lên nắm quyền!" - người dùng GaryJB viết.

Đọc thêm

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала