Tổng thống Putin mời ông Joe Biden tranh luận trực tuyến

© Sputnik / Vyacheslav Prokofyev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại buổi hòa nhạc nhân dịp kỷ niệm 7 năm bán đảo Crưm sáp nhập vào Nga
Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại buổi hòa nhạc nhân dịp kỷ niệm 7 năm bán đảo Crưm sáp nhập vào Nga  - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.03.2021
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mời người đồng cấp Mỹ Joe Biden tiếp tục cuộc tranh luận trên sóng trực tiếp, sẽ thú vị đối với người dân Nga và Mỹ.

Cuộc thảo luận công khai

"Lần trước, sáng kiến ​​điện đàm xuất phát từ Tổng thống Biden. Tôi muốn mời ông Biden tiếp tục cuộc tranh luận của chúng ta, nhưng với điều kiện là phải thực hiện một cách trực tiếp, như người nói, tranh luận online. Không trì hoãn nữa, mà tranh luận trực tuyến cởi mở. Tôi cho rằng điều đó sẽ rất thú vị đối với nhân dân Nga, nhân dân Mỹ và nhiều quốc gia khác", ông Putin nói trên kênh truyền hình Rossiya-24.
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.03.2021
Tổng thống Putin đáp trả phát biểu của Biden: "Tôi cầu chúc cho ông ấy khỏe mạnh"

"Có thể nói chuyện với ông Biden vào thứ Sáu hoặc thứ Hai, cuối tuần tôi đi rừng taiga"

Tổng thống Putin cho biết sẽ chỉ thị cho Bộ Ngoại giao Nga chuẩn bị cho cuộc trò chuyện với Joe Biden và nói rõ rằng ông sẵn sàng nói chuyện với người đồng cấp Mỹ vào ngày thứ Sáu hoặc thứ Hai tới.

"Tôi sẽ không trì hoãn cuộc nói chuyện này, tôi muốn đi rừng taiga vào cuối tuần, nghỉ ngơi một chút ở đó, vậy nên có thể tiến hành vào ngày mai, hoặc thứ Hai, xin mời. Chúng tôi sẵn sàng bất cứ lúc nào thuận tiện cho phía Mỹ” - tổng thống Nga nói.

Tổng thống Nga cũng nói rằng ông và người đồng cấp Mỹ nên tiếp tục quan hệ với nhau.

Ông Putin nói: “Để không châm chọc từ xa như thế này, chúng ta có thể và chúng ta cần phải tiếp tục quan hệ với nhau”.

Đọc thêm: Báo chí phương Tây chỉ trích những lời đe dọa của Biden chống Nga

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала