“Đa tạ vì đã tin tưởng”. Schwarzenegger sẵn sàng lãnh đạo cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh

© AP Photo / Willy Sanjuan/InvisionArnold Schwarzenegger
Arnold Schwarzenegger - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.03.2021
Moskva (Sputnik) - Diễn viên Hollywood, cựu Thống đốc California Arnold Schwarzenegger nói rằng ông sẵn sàng lãnh đạo cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh nếu họ quyết định chiếm Trái đất.

Xếp hạng tín nhiệm trong trường hợp UFO xâm lược

"Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng tôi. Tôi sẵn sàng phục vụ", - nam diễn viên viết trên Twitter khi bình luận về kết quả của một nghiên cứu về việc, ai trong số những người nổi tiếng "sẽ đối phó tốt nhất với cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh".

Theo một nghiên cứu do kênh truyền hình Blaze của Anh thực hiện, Schwarzenegger đứng đầu danh sách 20 người nổi tiếng sẽ được khán giả truyền hình tin tưởng để giao cho vai trò lãnh đạo trong trường hợp người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất.

UFO - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.08.2020
Lầu Năm Góc sẽ lại tiến hành nghiên cứu UFO

Theo Deadline, tham gia nghiên cứu là 2.000 người Anh ở tuổi trưởng thành.

Đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách sau ngôi sao của "Kẻ hủy diệt" là Will Smith, người thủ vai chính trong phim "Ngày độc lập". Trong tốp 5 những nhân vật nổi tiếng được khán giả truyền hình Anh tin tưởng giao phó cho cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh còn có David Attenborough, Bruce Willis và Tom Cruise. Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, người ở dòng thứ tám trong danh sách, vượt trên nguyên thủ quốc gia hiện tại, Joe Biden, ông này khép lại nhóm hai mươi thủ lĩnh tiềm năng chống lại người ngoài hành tinh. Thủ tướng Anh Boris Johnson đứng ở vị trí thứ 12. Người Anh cũng không quên các vai diễn trong phim của Harrison Ford, Sigourney Weaver và Gillian Anderson và "bỏ phiếu" cho họ trong danh sách này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала