"Có ai thực sự muốn kéo nước Anh vào một cuộc chiến hay không?", người Anh chế nhạo lời của Ngoại trưởng về Moskva

© Depositphotos / LightsourceBóng người trên nền cờ Anh
Bóng người trên nền cờ Anh - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.03.2021
Moskva (Sputnik) - Độc giả của tờ Daily Mail của Anh đã chế nhạo tuyên bố của ngoại trưởng nước này về một nước Nga "hung hăng".

“Mối đe dọa» ngày càng tăng đối với Anh

Ngoại trưởng Anh Dominic Raab kêu gọi các nước NATO đối đầu với "mối đe dọa quân sự ngày càng tăng" từ Moskva, bài báo cho biết. Theo ông, các quốc gia trong liên minh phải chắc chắn việc Nga "cảm nhận được hậu quả" từ các hành động "thù địch" của mình.

Độc giả của tờ báo đã đặt câu hỏi liệu Nga có những kế hoạch gây hấn chống lại Anh hay không. Một số người khác lại cáo buộc Raab muốn kéo đất nước vào một cuộc chiến tranh vô nghĩa.

Dominic Raab - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.03.2021
Anh muốn bắt Nga "cảm nhận hậu quả thực sự" từ những hành động của mình

Tại sao Nga cần đến nước Anh?

“Ai nói Nga muốn tấn công Anh? Tại sao Nga lại cần chúng ta? Không có tài nguyên, không có gì cả. Một mảnh đất quá đông dân với 10% sản xuất thực, còn mọi thứ khác là "dịch vụ". Hàng triệu người sống dựa vào phúc lợi xã hội và không muốn hòa nhập", độc giả có nickname Thebestcountry viết:

“Có vẻ như Raab thực sự muốn kéo nước Anh vào một cuộc chiến không thể thắng”, QueeQueg nói.

“Số lượng binh sĩ trong một sư đoàn Nga có khi còn nhiều hơn toàn quân đội chúng ta», John chắc chắn.

"Chúng ta cần rời khỏi NATO, và để châu Âu tự giải quyết vấn đề của mình. Cuộc khủng hoảng coronavirus đã chứng minh họ không phải là bạn, mà là kẻ thù. Châu Âu quyết tâm trừng phạt Anh vì Brexit", người dùng có nickname wdc2301 viết .

"Và ông ta nói ra điều này một ngày sau khi chính phủ tuyên bố cắt giảm chi tiêu cho các lực lượng vũ trang chúng ta", Sulzerbrush chế giễu.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала