Điện thoại thông minh nào tốt nhất nên mua trong năm 2021?

© Sputnik / Alexander Vilf / Chuyển đến kho ảnhCô gái chụp ảnh tự sướng trên điện thoại thông minh iPhone X mới của Apple
Cô gái chụp ảnh tự sướng trên điện thoại thông minh iPhone X mới của Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.03.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Tạp chí Mỹ Consumer Reports đã lập bảng xếp hạng các điện thoại thông minh dựa trên nền tảng Android và iOS, để khuyến nghị người dùng tiềm năng nên mua trong năm 2021.

iPhone tốt nhất

Thủ lĩnh trong hạng mục «iPhone tốt nhất» là iPhone 12 Pro Max. Điện thoại thông minh này có bộ vi xử lý nhanh A14 Bionic, màn hình OLED và khả năng kết nối với mạng 5G. Theo đánh giá của các chuyên gia, mức giá iPhone 12 Pro Max cao hơn 100 USD so với loại 12 Pro, nhưng nó có thời lượng pin dài hơn, màn hình lớn hơn và camera chuẩn hơn. Tuy vậy vẫn hiện hữu một nhược điểm của chiếc smartphone này là kích thước lớn và trọng lượng «đằm tay» tới 226 gram.

Пешеходы со смартфонами в Пекине, Китай - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.12.2020
Nêu tên những điện thoại thông minh Android tốt nhất

Thủ lĩnh trong số Android

Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G được vinh danh là loại dẫn đầu trong các thiết bị Android. Về ưu điểm của dòng máy này, như các chuyên gia chỉ ra, là pin xuất sắc cho thời lượng làm việc dài, camera có khả năng zoom gấp 5 lần và màn hình tốt.

OnePlus Nord N10 5G được xem là thiết bị vừa tầm trung hoà nhất về mặt ngân sách. Các chuyên gia nhắc nhở, nhược điểm hệ trọng duy nhất của nó là thiếu hỗ trợ mmWave.

OnePlus Nord N100 được tạp chí Consumer Reports khen là điện thoại thông minh «chơi bền nhất» nhưng camera lại nhận đánh giá thấp.

Consumer Reports là nguyệt san của tổ chức phi lợi nhuận «Consumers Union», Hoa Kỳ. Tạp chí công bố các đánh giá và điểm chuẩn của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm và dịch vụ dựa trên phản hồi của người dùng và kết quả thử nghiệm do 50 phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu của tạp chí tiến hành.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала