Con trai Tổng thống Biden kể chuyện hút pho mát parmesan thay vì ma túy

© AP Photo / Charles DharapakPhó Tổng thống đắc cử, Sen. Joe Biden, D-Del., Bên trái, đứng cùng con trai mình là Hunter trong buổi diễn lại lễ tuyên thệ của Thượng viện, Thứ Ba, Tháng Giêng. 6 năm 2009, tại Phòng Thượng viện cũ trên Đồi Capitol ở Washington
Phó Tổng thống đắc cử, Sen. Joe Biden, D-Del., Bên trái, đứng cùng con trai mình là Hunter trong buổi diễn lại lễ tuyên thệ của Thượng viện, Thứ Ba, Tháng Giêng. 6 năm 2009, tại Phòng Thượng viện cũ trên Đồi Capitol ở Washington - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.04.2021
Con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden là Hunter Biden thú nhận hút pho mát Parmesan thay vì ma túy. Anh đã chia sẻ chuyện này trong tiểu sử của mình khi trả lời phỏng vấn CBS News.

Bị nghiện rượu và ma túy trong nhiều năm, Hunter Biden nói rằng đã có lúc anh ta bị lên cơn nghiện cấp tính đến nỗi sẵn sàng sử dụng bất cứ thứ gì tương tự như ma túy.

Joe Biden và con trai của ông Hunter Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.12.2020
Con trai Joe Biden và Trung Quốc: Các nhà điều tra đang quan tâm
"Tôi có lẽ hút pho mát Parmesan nhiều hơn bất kỳ ai mà bạn biết", - con trai của nhà lãnh đạo Mỹ nói đùa.

Con trai nguyên thủ quốc gia Mỹ nhấn mạnh rằng anh không còn nghiện kể từ khi kết hôn với Melissa Cohen từ tháng 5 năm 2019.

Tiết lộ của Hunter Biden

Ngày 6 tháng 4, cuốn hồi ký của Hunter Biden sẽ ra mắt. Đặc biệt, trong quyển sách này anh ta nói về chứng nghiện rượu và ma túy của mình. Trên các trang sách, con trai của nhà lãnh đạo Mỹ chia sẻ rằng anh đã tiêu vào ma túy và rượu khoản tiền kiếm được khi làm việc trong hội đồng quản trị công ty khí đốt Burisma của Ukraina. Hunter thừa nhận rằng nếu có lựa chọn lần thứ hai, anh sẽ không làm việc cho tập đoàn Ukraina, bởi Burisma chỉ khiến tình trạng nghiện rượu và ma túy của anh trở nên trầm trọng hơn.

Biden con thừa nhận rằng anh phải đối mặt với vấn đề của mình sau khi anh trai qua đời vì bệnh ung thư năm 2015. Hunter Biden kể rằng anh đã qua một số trung tâm cai nghiện và gia đình đã giúp đỡ anh như thế nào.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала