Trong năm 2021 Nga sẽ thực hiện công việc trên thềm lục địa Việt Nam

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhNgư dân ven biển làng Kê Gà ở Việt Nam
Ngư dân ven biển làng Kê Gà ở Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.04.2021
Moskva (Sputnik) - Công ty địa chất Rosgeologia của Nga đã thắng thầu để thực hiện công việc trên thềm lục địa Việt Nam trong năm 2021, người đứng đầu công ty, ông Sergei Gorkov cho biết tại cuộc họp báo.

Công việc trên thềm lục địa Việt Nam

“Chúng tôi đã giành được hợp đồng trên thềm lục địa Việt Nam. Chúng tôi đã thắng thầu, bây giờ sẽ làm rõ các thông số”, - ông Gorkov nói và cho biết công việc dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong năm nay.

Ngoài ra, ông Gorkov cho biết công ty đang hoàn thành một dự án ở Ấn Độ trước thời hạn. Gorkov cho biết thêm, giá trị hợp đồng là khoảng 30 triệu đô la.

 Trung tướng Thái Đại Ngọc, Cục trưởng Cục Tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, Trưởng đoàn Việt Nam khai mạc hội nghị. - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.09.2020
Tướng Việt Nam: Nguy cơ va chạm ở Biển Đông cao, là láng giềng, nên kiềm chế

Tháng 1 năm 2020, Rosgeologia và ONGC đã ký hợp đồng khảo sát địa chấn ngoài khơi 2D và 3D trên thềm lục địa Ấn Độ. Công ty dự kiến ​​hoàn thành công việc vào cuối năm 2020, nhưng do đại dịch nên thời hạn đã bị hoãn lại. Tháng Giêng năm nay, người đứng đầu Rosgeology công bố thời hạn mới để hoàn thành dự án là tháng Sáu.

Đôi nét về Rosgeologia

Rosgeologia là một tổ chức địa chất đa dạng của Nga cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến thăm dò địa chất. Tất cả 100% cổ phần của công ty do nhà nước sở hữu Một trong những mục tiêu chiến lược đến năm 2025 là nâng tỷ trọng doanh thu từ các hợp đồng quốc tế lên 30%.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала