Nêu danh các sản phẩm của Apple thất bại nhất trong lịch sử

© Flickr / Djenan KozicCửa hàng Apple ở London
Cửa hàng Apple ở London - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.04.2021
Bàn phím cánh bướm, iPod Shuffle và các thiết bị khác — ấn phẩm MacWorld lập danh sách các sản phẩm của Apple tồi tệ nhất trong toàn bộ lịch sử của công ty.

Đánh giá sản phẩm của Apple

Danh sách các tiện ích và dịch vụ tồi tệ nhất của gã khổng lồ CNTT của Mỹ vừa được lập ra nhân kỷ niệm 45 năm thành lập công ty. Theo các tác giả, bản đánh giá rất khó thu hẹp top 10 sản phẩm, vì vậy chỉ có các sản phẩm phát hành nổi bật và thất bại nhất của Apple được đưa vào tài liệu.

Trong các thiết bị hiếm hoi của công ty, rơi vào top có  chuột USB, với hình dạng tròn không thoải mái và dây ngắn,  thiết bị nghe nhạc số không có màn hình iPod Shuffle thế hệ thứ ba, dịch vụ điện tử eWORLD, đó là những sản phẩm không thể thu hút được số lượng người dùng đáng chú ý.

Logo của Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.04.2021
Apple cố tình bán MacBook bị lỗi

Trong bảng đánh giá cũng có Siri Remote -  thiết bị điều khiển từ xa, "hay bị lạc mất", hệ thống loa iPod Hi-Fi- một thiết bị cồng kềnh và đắt tiền, chỉ hoạt động với  thiết bị  nghe nhạc của Apple, máy tính Mac Pro "kỳ quái", vỏ ipod dạng hình chiếc tất. Dịch vụ Apple Maps  cũng lọt vào danh sách, được cho là sẽ trở thành một "sát thủ" của Google Card, nhưng dự án đã thất bại.

Từ các sản phẩm và công nghệ mới nhất  lọt vào bản đánh giá của ấn phẩm, bàn phím loại " cánh bướm"  sử dụng trong máy tính xách tay của công ty, bắt đầu từ năm 2015. Phụ kiện hóa ra rất kém, công ty buộc phải ra một chương trình dịch vụ sửa chữa bàn phím đặc biệt. Vỏ máy từ tai nghe đắt nhất Apple - Airpods Max cũng lọt vào danh sách đen. Các nhà báo  gọi phụ kiện không thực tế là " sản phẩm lai kỳ lạ của túi xách và dự án nghệ thuật tồi tệ".

Apple

Apple được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 bởi Steve Wozniak, Ronald Wayne và Steve Jobs. Kể từ năm 2011 cho đến thời điểm này, Apple là  tập đoàn sản xuất các kỹ thuật và phần mềm do Tim Cook đứng đầu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала