Tiết lộ kết quả giám định thông tin tai tiếng từ máy tính của con trai Biden

© AP Photo / Nick WassHunter Biden
Hunter Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.04.2021
MOSKVA (Sputnik) - Các chuyên gia máy tính đã xác nhận tính xác thực của những bức thư và ảnh của Hunter Biden, có thể cho thấy anh ta tham gia vào các hoạt động tội phạm trong lĩnh vực vận chuyển ma túy và mại dâm, tờ Daily Mail đưa tin, trích dẫn thông tin trong một máy tính xách tay được cho là của con trai của Tổng thống Hoa Kỳ.

Vào tháng 10 năm 2020, New York Post đã đăng một loạt tư liệu dựa trên thư từ được cho là tìm thấy trong chiếc máy tính xách tay của Hunter Biden phát hiện thấy trong một cửa hàng sửa chữa máy tính ở Delaware. Các đảng viên Đảng Dân chủ gọi những tư liệu đó này là một chiến dịch của Điện Kremlin.

Tờ báo cho biết rằng họ đã mua được bản sao ổ cứng máy tính xách tay và đã chuyển nó đến các chuyên gia của công ty Maryman & Associates để kiểm tra giám định nội dung lưu trong máy. Người sáng lập công ty là Brad Maryan đã từng làm việc trong cơ cấu an ninh thông tin của FBI gần 30 năm.

Phó Tổng thống đắc cử, Sen. Joe Biden, D-Del., Bên trái, đứng cùng con trai mình là Hunter trong buổi diễn lại lễ tuyên thệ của Thượng viện, Thứ Ba, Tháng Giêng. 6 năm 2009, tại Phòng Thượng viện cũ trên Đồi Capitol ở Washington - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.04.2021
Con trai Tổng thống Biden kể chuyện hút pho mát parmesan thay vì ma túy

Theo báo cáo của các chuyên gia, tất cả thông tin trong chiếc máy tính xách tay đó là xác thực. Họ lưu ý rằng kết quả giám định không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của việc ngụy tạo hoặc làm sai lệch dữ liệu.

Theo tờ báo, ngoài những bức ảnh làm tổn hại thanh danh, máy tính còn chứa một bức thư trong đó Biden Jr (Biden-Con) cầu xin cha mình ra tranh cử chức Tổng thống Hoa Kỳ để cứu lấy danh tiếng của mình.

"Nếu bố không tham gia vào cuộc bầu cử, thì con sẽ không bao giờ có cơ hội được cứu thoát", - tờ báo trích đăng ảnh chụp màn hình nội dung bức thư đề tháng 2 năm 2019.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала