Bị chặn trên mạng xã hội, Trump công bố trang web của riêng mình

© Ảnh : From the Desk of Donald J. TrumpẢnh chụp màn hình từ một video được đăng lên nền tảng truyền thông mới của Trump "Từ Bàn làm việc của Donald J ""From the Desk of Donald J."
Ảnh chụp màn hình từ một video được đăng lên nền tảng truyền thông mới của Trump Từ Bàn làm việc của Donald J From the Desk of Donald J. - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.05.2021
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, người hồi tháng Giêng năm nay bị hầu hết các mạng xã hội lớn chặn, vừa phát hành trang web của riêng mình, như tin đưa của Fox News.

Trang web cá nhân của Donald Trump

Được biết, tài nguyên có tên From the Desk of Donald J. Trump ("Từ bàn làm việc của Donald Trump"). Trên đó, nhà cựu lãnh đạo Mỹ chuẩn bị công bố lời kêu gọi đối với những người ủng hộ mình.

Theo nguồn tin của kênh này, bản thân Trump sẽ có thể đăng thông điệp trên trang web và những người theo dõi ông sẽ có thể chia sẻ chúng trên mạng xã hội của họ.

Trang Twitter của Trump - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.04.2021
Các bài đăng của ông Trump trên Twitter sẽ được công bố công khai
“Hệ thống này sẽ cho phép Trump tiếp cận với những người theo dõi ông ấy”, - nguồn tin cho biết thêm rằng đây là cách giao tiếp một chiều.

Hồi đầu tháng 4, Trump đã đăng ký một mạng xã hội mới có tên là Campaign Nucleus, có thể được sử dụng để gửi email, tin nhắn và tuyên bố cho các phương tiện truyền thông. Những người dùng khác cũng sẽ có thể liên hệ với đại diện của các đảng và tham gia vào các cuộc trò chuyện.

Chặn Trump trên mạng xã hội

Hồi tháng Giêng, mạng xã hội lớn trên thế giới đã chặn tài khoản của cựu tổng thống vào tháng Giêng. Đó là Twitter, YouTube, Facebook, Instagram và Twitter. Sự việc xảy ra sau cuộc bạo loạn do những người ủng hộ Đảng Cộng hòa tổ chức vào ngày 6 tháng 1 tại Điện Capitol.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала