Phiên bản iOS mới khiến điện thoại thông minh iPhone hoạt động chậm hơn bình thường

IPhone XR - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.05.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Sau khi cài đặt phiên bản iOS 14.5.1, tốc độ hoạt động của điện thoại thông minh iPhone bị giảm, cổng thông tin Mydrivers cho biết.

Bản cập nhật mini của hệ điều hành dành cho điện thoại thông minh của Apple, được cung cấp cho người dùng vào tháng 4 mang tới những tính năng mới, nhưng bên cạnh đó có cả một số vấn đề. Ví dụ, chủ sở hữu của iPhone 11 và iPhone 12 phàn rằng điện thoại chạy chậm hơn, giao diện hay bị đơ tạm thời và có tình trạng giảm hiệu suất khi chơi các trò chơi.

iPhone 6S Plus, 6S,  SE  - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.01.2021
"Huyền thoại" ra đi: Những mẫu iPhone nào sẽ không được cập nhật iOS 15?

Phiên bản mới, vấn đề mới

Apple đã nhanh chóng giải quyết vấn đề và hiện đang chuẩn bi cho ra đời iOS 14.6, đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Phiên bản chính thức sẽ được phát hành cho tất cả người dùng trong vài tuần nữa, trong đó sẽ giải quyết các lỗi của hệ điều hành iOS hiện tại.

Buổi ra mắt thực sự của IOS 15 sẽ diễn ra tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu Worldwide Developers Conference  vào ngày 7 tháng 6. Hệ điều hành này sẽ đến tay người dùng iPhone vào mùa thu năm 2021.

Trước đó, giám đốc trung tâm Solar appScreener của công ty Rostelecom-Solar, Daniil Chernov, nói với Sputnik rằng các bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS lên phiên bản 14.5 và 14.5.1 có thể dẫn đến thực tế là hầu hết các ứng dụng miễn phí giờ đây sẽ trở thành mất tiền.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала