"Băng đảng móng guốc": Lợn rừng ăn trộm đồ của một phụ nữ Ý

Tại làng Le Roug, gần Rome, một đàn lợn rừng ăn trộm đồ mới mua của một phụ nữ Ý ở ngay lối ra siêu thị, theo The Guardian đưa tin vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 5.

Sự việc được ghi lại trên video. Đoạn phim cho thấy những con lợn rừng đẩy người phụ nữ trở lại ô tô trong bãi đậu xe. Khi cô buông túi đồ ra khỏi tay, hai con lợn rừng nhỏ bắt đầu ăn đồ trong đó, con lớn hơn lấy một ít thức ăn và bỏ chạy.

Lợn rừng vào thăm sân trong một ngôi nhà ở Haifa, Israel - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.04.2020
Công bên quầy bar và heo rừng trong nhà: những láng giềng mới của con người trong đại dịch

Lợn rừng tấn công người

Đoạn video đã thúc giục cư dân địa phương nêu lên vấn đề về việc lợn rừng tự do di chuyển trong các thành phố. Theo công bố, trung bình ở Ý, những con vật này là nguyên nhân của khoảng 10 nghìn vụ tai nạn. Nông dân Ý cho biết chính phủ chưa bao giờ thực hiện các biện pháp để kiểm soát thích hợp việc di chuyển của lợn rừng.

Vào tháng 11 năm 2019, lợn rừng đã cướp đi ma túy từ một kho chứa trong rừng ở vùng Tuscany (Ý). Theo thông tin từ cảnh sát địa phương, cảnh sát đã chặn được cuộc nói chuyện điện thoại của những người vận chuyển ma túy, trong đó họ nói hàng hóa của họ đã bị các con vật ăn trộm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала