Điểm tiêm chủng tạm thời tại một câu lạc bộ thoát y ở Las Vegas sẽ thưởng rượu cho người vừa tiêm

Vũ công thoát y - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.05.2021
Theo các quan chức y tế địa phương, một trong sáu địa điểm tiêm chủng tạm thời mới ở Hạt Clark, Nevada, sẽ là câu lạc bộ thoát y Hustler thuộc sở hữu của doanh nhân quá cố kiêm chủ tạp chí Larry Flynt.
"Bia miễn phí và bánh rán do Krispy Kreme tặng. Las Vegas đã vượt qua các bang khác và nghĩ ra một cách rất độc đáo nhằm khuyến khích người dân tiêm vắc xin phòng COVID-19 vào cuối tuần này. Câu lạc bộ thoát y địa phương sẽ trở thành một trong những địa điểm tiêm chủng ngẫu hứng và sẽ thưởng cho những khách đã tiêm phòng", - ấn phẩm Insider viết.
Những người tiêm chủng ngừa coronavirus được uống bia miễn phí tại một phòng khám ở khu vực mở Trung tâm Kennedy ở Washington, D.C. - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.05.2021
Vaccine miễn phí, ăn bánh rán uống bia: Những chiêu thức lạ thường để khuyến khích tiêm chủng

Có thể đến tiêm phòng tại câu lạc bộ thoát y vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 5 - từ 16:00 đến 19:00. Mặc dù Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ khuyến nghị tiêm chủng cho tất cả công dân từ 12 tuổi trở lên, căn cứ chỉ dẫn trên trang web tiêm chủng Nevada, nhưng chỉ những người từ 21 tuổi trở lên mới có thể tiêm chủng ở Hustler.

Một trạm tiêm chủng di động sẽ được lắp đặt ở lối vào câu lạc bộ - "để làm hài lòng cả nhân viên và khách của câu lạc bộ".

Phần thưởng đặc biệt cho những người được tiêm chủng

Những khách hàng được tiêm phòng đầy đủ của câu lạc bộ thoát y Hustler sẽ nhận thẻ thành viên bạch kim, khách có thể được uống một chai bia miễn phí, xem các vũ công thoát y (đương nhiên họ đã được tiêm chủng), và những phần thưởng khác.

Tiêm phòng cho một tình nguyện viên ở Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.08.2020
Một phần ba dân số Mỹ không có ý định tiêm ngừa COVID-19

Ông Jason Moni, Giám đốc Câu lạc bộ cho biết:

"Sự an toàn của khách luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang đóng góp vào việc quảng bá vắc-xin COVID-19 và hy vọng rằng ngành công nghiệp của chúng tôi ít nhất cũng có thể hoạt động gần như bình thường trở lại trong tương lai gần".

Ấn phẩm nhắc nhở rằng từ góc độ kinh tế, các câu lạc bộ thoát y đã gặp phải khó khăn trong đại dịch, một phần vì các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực giải trí dành cho người lớn không nhận được sự hỗ trợ từ nhà nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала