Sự sụp đổ của tiền điện tử sẽ kéo dài bao lâu?

© Sputnik / Evgeniy Biyatov / Chuyển đến kho ảnhBitcoin, Litecoin и Ethereum
Bitcoin, Litecoin и Ethereum - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.05.2021
MOSKVA (Sputnik) - Sự sụp đổ hiện tại về giá trị tiền điện tử không có nghĩa là sự kết thúc của thị trường này, các chuyên gia được Sputnik phỏng vấn cho biết.

Sự sụt giảm giá trị bitcoin bắt đầu sau khi đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại là 64 854 USD vào giữa tháng 4.

"Sự sụp đổ hiện tại sẽ kết thúc với việc các nhà đầu tư giành được nhiều vị thế sinh lời hơn và tiếp tục nắm giữ chúng trong thời gian dài. Nếu bạn nhìn vào lịch sử chuyển động của BTC, có thể thấy rằng bản thân tài sản này rất dễ biến động và đã từng xảy ra điều đó. Vì vậy, không cần phải nói rằng đây là một kết thúc của thị trường tiền điện tử, đúng hơn, đó là một cách để đánh bật các đối thủ ra khỏi thị trường", Mikhail Bogdanov - người sáng lập một trong những nền tảng tiền điện tử của Nga, nói với Sputnik.

Sự sụt giảm bitcoin chia các nhà phân tích thành hai phe

Người sáng lập hệ sinh thái OTON, Anatoly Ille, lưu ý:

Doanh nhân Elon Musk - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.02.2021
Elon Musk dự định tạo ra loại tiền điện tử MarsCoin của riêng mình
"Những người bi quan là những người biện hộ cho phân tích kỹ thuật và đưa ra xác nhận về xu hướng giảm giá bitcoin. Vào thứ Tư, một tín hiệu giảm giá quan trọng đã được xác nhận, vào năm 2014, 2018 và 2019 cũng đã dẫn đến một sự điều chỉnh 60-70% trong sáu tháng hoặc một năm".

Theo ông, kịch bản này giả định một sự phục hồi gía ngắn hạn lên 50-55 nghìn đô la, tiếp theo là xu hướng giảm tiếp tục, trong vòng một năm, sẽ kết thúc với việc giá bitcoin giảm xuống còn 12-13 nghìn đô la. Ille nói thêm những người lạc quan so sánh sự sụp đổ hiện tại của đồng tiền điện tử chính với sự sụp đổ thị trường vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch gây ra.

“Sau đó, sự sụt giảm mạnh về giá bitcoin kết thúc bằng sự phục hồi và tăng trưởng hình chữ V hơn 1500%, lên mức tối đa hiện tại là 65 nghìn đô la”, ông nói.

Ai đúng ai sai - thời gian sẽ trả lời

"Nếu Bitcoin năm nay đạt được mức tối đa lịch sử hiện tại và có giá hơn 70 nghìn USD, thì những người lạc quan đã chiến thắng. Dù thế nào đi nữa, trong tương lai gần chúng ta sẽ có nhiều sự kiện thú vị trên thị trường tiền điện tử", chuyên gia kết luận.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала