"Đẹp khủng khiếp": Cô gái Trung Quốc chỉnh hình làm to mắt và bị chồng đề nghị ly hôn

© Sputnik / Vitaly Ankov / Chuyển đến kho ảnhMắt người
Mắt người - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.06.2021
Một phụ nữ Trung Quốc làm chỉnh hình để mắt to và bị chống đề nghị ly hôn, theo World of Buzz.

Chỉnh hình không thành công

Theo bài báo, người phụ nữ 43 tuổi tên Jin đã quyết định phẫu thuật cắt mí mắt - loại bỏ các mô mềm dư thừa trên mí mắt trên và làm cho đôi mắt trở nên biểu cảm hơn. Tuy nhiên, sau phẫu thuật trị giá 20 000 nhân dân tệ (3 128 USD), kết quả tồi tệ hơn cô mong đợi.

Con mắt. - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.02.2021
Bác sĩ cho biết có thể thay đổi màu sắc của mắt được không?

Sau ca thủ thuật kéo dài ba tiếng rưỡi, vết sưng trên mí mắt của nữ nhân vật chính vẫn không giảm trong suốt ba tháng sau.

“Những người khác nhìn tôi như thể một con quái vật. Tôi đã tiêu tiền để trở nên xinh đẹp, và cuối cùng còn trở nên đáng sợ hơn. Chồng tôi thậm chí còn muốn ly hôn, gọi tôi là cô xấu xí”, - Jin thừa nhận.

Sau một thời gian, bác sĩ chỉnh hình đề nghị người phụ nữ một ca phẫu thuật miễn phí khác để điều chỉnh kết quả. Nhân vật nữ chính đã đồng ý, tuy nhiên, ngay cả sau lần thứ hai, kết quả vẫn không làm cô hài lòng. Cô giải thích phần khóe mắt trong không thẳng hàng khiến mí mắt càng thêm sụp xuống.

Người phụ nữ đề nghị bệnh viện hoàn trả toàn bộ số tiền 20 000 nhân dân tệ và bồi thường thiệt hại, nhưng nhân viên bệnh viện đã từ chối.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала