Trên bản đồ Google, phát hiện UFO bị rơi trong bãi đỗ xe tăng

UFO - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.06.2021
Một người dùng dịch vụ bản đồ Google Earth - @crypto_spawn nói ông tìm thấy một UFO bị rơi trong các bức ảnh vệ tinh, mảnh vỡ nằm ở Thung lũng Chết ở Hoa Kỳ. Theo tác giả của bài đăng, vật thể bí ẩn được bao quanh bằng những chiếc xe tăng. Ảnh chụp màn hình được đăng trên Twitter.

Giống như "Chiến tranh giữa các vì sao"

Để chứng minh cho lời nói của mình, @crypto_spawn đã để lại tọa độ chính xác của vật thể mình tìm thấy. Cách vật thể đen không xa, ông kiểm tra một vết lõm hình giọt nước cao 103 mét, theo ý kiến ông, xuất hiện sau khi con tàu lớn hạ cánh.

Cách đó khoảng 14 km, ông  phát hiện chiếc máy bay nằm trên mặt đất. "Có ai đó đến quá gần và bị bắn hạ không?" Ông đặt câu hỏi.

Đĩa bay trên thành phốĐĩa bay trên thành phố - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.05.2021
Anh muốn lập biệt đội săn UFO

Các bình luận suy đoán những chiếc xe tăng xung quanh vật thể không xác định đó có thể đã được thanh lý khỏi biên chế, và được sử dụng làm mục tiêu luyện tập cho máy bay ném bom Không quân Mỹ. Giả thuyết này được củng cố bằng thực tế là vị trí trên bản đồ nằm cách căn cứ không quân Groom Lake khoảng 240 km về phía tây nam.

Một số người theo dõi @crypto_spawn cho rằng vật thể ông tìm thấy giống như "cổng vào địa ngục", trong khi những người khác nhìn thấy trong đó hình dáng của con tàu "Millennium Falcon" từ  bộ phim "Chiến tranh giữa các vì sao".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала