Các quân đội nước ngoài tập luyện tấn công cơ sở hạ tầng của Nga

© Sputnik / Alexey Nikolsky / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga V.Putin tham dự Diễn đàn lần thứ VIII về các khu vực của Nga và Belarus
Tổng thống Nga V.Putin tham dự Diễn đàn lần thứ VIII về các khu vực của Nga và Belarus - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.07.2021
Moskva (Sputnik) - Theo Chiến lược An ninh Quốc gia, đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin phê duyệt, quân đội của một số quốc gia đang tập luyện vô hiệu hóa cơ sở hạ tầng thông tin quan trọng ở Nga.
Tài liệu cho biết: “Lực lượng vũ trang các quốc gia như vậy đang thực hành các hành động để vô hiệu hóa cơ sở hạ tầng thông tin quan trọng của Liên bang Nga.

Cần lưu ý rằng, nhìn chung, các cơ quan đặc nhiệm nước ngoài đang tăng cường thực hiện hoạt động tình báo và các hoạt động khác trong không gian thông tin của Nga.

Tổng thống Nga Vladimir Putin gửi thông điệp qua video tới các đại biểu và khách mời của Hội nghị Matxcơva lần thứ IX về An ninh quốc tế. - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.06.2021
Tổng thống Putin tuyên bố Nga sẽ góp phần giải quyết xung đột

Tổng thống Putin phê duyệt chiến lược an ninh quốc gia

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thông qua Chiến lược An ninh Quốc gia của Liên bang Nga, sắc lệnh tương ứng được công bố trên cổng thông tin pháp lý chính thức.

"Tôi quyết định phê duyệt Chiến lược An ninh Quốc gia kèm theo của Liên bang Nga", - văn bản của sắc lệnh cho biết.

Chiến lược An ninh Quốc gia của Liên bang Nga là văn kiện hoạch định chiến lược cơ bản xác định các lợi ích quốc gia và các ưu tiên quốc gia chiến lược của Nga. Chiến lược An ninh Quốc gia gồm các mục tiêu, nhiệm vụ và các biện pháp trong lĩnh vực chính sách đối nội và đối ngoại nhằm tăng cường an ninh quốc gia và đảm bảo phát triển bền vững dài hạn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала