Đại sứ Nga tại Mỹ kể chuyện cuộc đối thoại với Hoa Kỳ về tấn công mạng

© Sputnik / Grigory Sysoev / Chuyển đến ngân hàng ảnhĐại sứ Nga tại Mỹ, ông Anatoly Antonov
Đại sứ Nga tại Mỹ, ông Anatoly Antonov  - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.07.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Ông Anatoly Antonov Đại sứ Nga tại Mỹ đã nói với ban lãnh đạo Hoa Kỳ về những cuộc tấn công mạng thực hiện từ lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm vào các chủ thể Nga, thậm chí cả trong quá trình cuộc giao lưu trực tiếp của Tổng thống Vladimir Putin với nhân dân Nga.
«Tôi đã nói với các đồng nghiệp Mỹ rằng trong lúc ở Nga tiến hành cuộc giao lưu của Tổng thống, đã diễn ra cuộc tấn công vào máy chủ của Nga và ông Putin đã nêu làm ví dụ về việc các chủ thể hạ tầng của chúng ta hứng chịu đòn tấn công từ lãnh thổ Mỹ», - Đại sứ Antonov nói trên kênh YouTube «Soloviev Live».
Kremlin Matxcơva   - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.06.2021
Điện Kremlin cho biết ông Putin lấy danh sách các thủ lĩnh tấn công mạng từ đâu

Ông cũng lưu ý rằng tại các cuộc họp báo của Tổng thống Mỹ Joe Biden và nói chung, «không nghe thấy cáo buộc rằng Chính phủ Nga đứng sau các cuộc tấn công của tin tặc».

Những cuộc tấn công của tin tặc

«Tôi không nghe thấy cáo buộc rằng Chính phủ Nga đứng sau các cuộc tấn công của tin tặc. Mà họ nói: Nghe này, các bạn, chỗ các bạn có những người Nga đang cố gắng chui vào ví tiền của chúng ta, những người đang tấn công các cơ sở hạ tầng then chốt, các bạn cần sắp xếp trật tự ở đó», - ông Antonov giải thích.
«Và tôi muốn nói rằng đang có cuộc trò chuyện kín, bí mật, giữa các bộ phận hữu quan về vấn đề này», - Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ xác nhận.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала