Chuyên gia: Giường bằng bìa cứng chống sex cũng chẳng cản được VĐV Olympic

© REUTERS / Pool / Akio KonGiường và nệm các tông có thể tái chế tại Làng Olympic và Paralympic ở Tokyo, Nhật Bản
Giường và nệm các tông có thể tái chế tại Làng Olympic và Paralympic ở Tokyo, Nhật Bản - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.07.2021
Các nhà thiết kế chế tạo sản phẩm dành phục vụ giấc ngủ của Nga đánh giá thiết kế mẫu giường đặc biệt với khung bằng bìa cứng, cần kiềm chế các vận động viên tại Thế vận hội Tokyo tránh quan hệ tình dục và những cú nhảy mạnh.
«Bản thân ý tưởng về một chiếc giường chống sex thật là ảo vọng điên rồ. Và có hại nữa: nếu giường thực sự được làm bằng các-tông, thì hiển nhiên nảy sinh câu hỏi về đặc tính chỉnh hình», - ông Gosha Semyonov, CEO của công ty Blue Sleep tuyên bố.

Chuyên gia ngờ rằng khung giường sẽ giữ nguyên được các đặc tính của nệm, và e là các VĐV khó ngủ đẫy giấc trên cái giường này.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in. - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.07.2021
Tổng thống Hàn Quốc không dự Thế vận hội Tokyo vì lời ám chỉ tình dục của nhà ngoại giao Nhật Bản
«Nếu không có giấc ngủ ngon thì sẽ khó lòng phục hồi sức khoẻ thể lực và tâm lý. Mà nói chung thì sex cũng có khả năng thúc đẩy giấc ngủ chất lượng», - ông Semenov cảnh báo.

Ông kết luận rằng «một chiếc giường bằng bìa cứng sẽ chẳng ngăn được ai nếu  người đó muốn quan hệ tình dục. Vì thế, cái giường  trông giống như sự thao túng quản chế hơn là một phương pháp hiệu quả để chống lại sự lây lan của đại dịch», - chuyên gia kết luận.

Giường bìa cứng tại Thế vận hội Tokyo

Trước đó, được biết rằng dành cho các VĐV Olympic ở Tokyo đã chuẩn bị những chiếc giường các-tông, được thiết kế dành cho một người nằm với trọng lượng nặng tới 200 kg nhưng không thể thực hiện những cử động mạnh đột ngột trên giường. Tuy nhiên, sau đó, VĐV thể dục dụng cụ người Ireland là Rhys McClenahan đã kiểm tra sức bền của một chiếc giường đó: nhà thể thao này đã đăng đoạn video lên Twitter, cho thấy cảnh anh nhún nhảy rất mạnh trên giường các-tông và nó chịu được những chuyển động đột ngột.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала