Apple cho biết khi nào iOS 15 sẽ có sẵn cho người dùng iPhone

© AP Photo / Jeff ChiuCraig Federighi, Phó chủ tịch cấp cao về phát triển phần mềm của Apple, phát biểu tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple ở San Jose, California, 2019
Craig Federighi, Phó chủ tịch cấp cao về phát triển phần mềm của Apple, phát biểu tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple ở San Jose, California, 2019 - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.07.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Phiên bản mới của hệ điều hành iOS sẽ có sẵn để cài đặt vào mùa thu năm nay. Công ty cho biết, cùng với hệ điều hành, watchOS 8, iPadOS 15 và macOS Monterey cũng được mở để phục vụ cho người dùng.

Thuộc tính của iOS 15

Hệ điều hành iOS 15 sẽ nhận được nhiều tính năng khác nhau. Cụ thể, thông qua FaceTime nhắn tin độc quyền, bạn có thể chia sẻ video, nhạc và hiển thị màn hình điện thoại thông minh cho người đối thoại của bạn. Chế độ lấy nét giúp bạn tránh bị phân tâm khi sử dụng một chức năng nhất định. Apple hứa hẹn rằng quyền riêng tư trên iOS sẽ tăng trở lại.

Logo của Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.06.2021
Apple giới thiệu hệ điều hành iOS 15

Đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ có khả năng cho ảnh của chính người dùng trên mặt số nhờ sử dụng hiệu ứng động nhiều lớp. Máy tính bảng iPadOS 15 sẽ cải thiện tính năng đa nhiệm và đa cửa sổ, đồng thời sẽ có các widget mở rộng và thư viện ứng dụng.

MacOS Monterey cho các thiết bị trên chip M1 sẽ bổ sung một số tính năng từ thiết bị di động, chẳng hạn như âm thanh không gian. Người dùng Mac sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng "Lệnh" để tự động hóa các tác vụ thường ngày.

Các phiên bản hệ điều hành mới sẽ được mở để tải xuống vào mùa thu, sau sự kiện giới thiệu iPhone mới. iOS 15 sẽ hỗ trợ cả các mẫu điện thoại thông minh Apple cũ hơn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала