- Sputnik Việt Nam, 1920
Đại dịch COVID-19
Tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và thế giới.

Con gái bỏ người cha nhiễm coronavirus trên đường vào chùa ở Thái Lan

© AFP 2022 / Ye Aung ThuXe cứu thương ở Thái Lan
Xe cứu thương ở Thái Lan - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.07.2021
Ở tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan, một cô con gái đã đưa cha mình, bị nhiễm coronavirus, đến một ngôi chùa và bỏ lại đó, theo Bangkok Post.

Con gái bỏ cha già 80 tuổi mắc bệnh trong chùa

Vụ việc diễn ra gần chùa Wat Pa Suan Thamma Sawaddee. Theo sư trụ trì ngôi chùa Luang Phor Sitthichai, người phụ nữ cùng với chồng vào Chủ nhật 25 tháng Bảy đã đưa người cha 80 tuổi đến và nói ông ấy muốn ở lại chùa, vì ông đã quen biết vị sư từ trước kia. Cặp đôi sau đó rời khỏi, chỉ để lại cho cha chiếc túi vải và nhanh chóng lái xe đi.

Nhân viên y tế tiêm vắc xin AstraZeneca COVID-19 tại Trung tâm tiêm chủng trung ương ở Bangkok, Thái Lan - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.07.2021
Kỷ lục buồn: Lần đầu tiên số ca nhiễm COVID-19 vượt quá 10 nghìn mỗi ngày ở Thái Lan

Thứ Ba, ngày 27 tháng Bảy, ông cụ đã rời chùa, sau đó được tìm thấy đang nằm dưới mưa trên một con đường mòn gần đó. Các nhân viên y tế địa phương đã kiểm tra COVID-19 của ông lão, kết quả là dương tính. Người đàn ông được đưa vào bệnh viện ở tỉnh Khon Kaen.

Các nhà sư ở chùa, nhân viên y tế và lực lượng cứu hộ, những người tiếp xúc gần với ông lão, đã bị cách ly 14 ngày.

Trường hợp tương tự đã từng xảy ra

Một trường hợp tương tự đã xảy ra ở Thái Lan vào năm 2019. Ông lão ngồi bên đường suốt mười năm trời, đợi người con gái đã bỏ rơi ông. Theo người dân địa phương, cô gái bỏ bố mình bên đường và nói đang đi làm nên sẽ xa ông một thời gian. Người đàn ông tin chắc con gái mình sẽ quay trở lại và kiên nhẫn chờ đợi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала