Vận động viên Israel phá giường chống sex tại Thế vận hội Olympic như thế nào?

© REUTERS / Pool / Akio KonGiường và nệm các tông có thể tái chế tại Làng Olympic và Paralympic ở Tokyo, Nhật Bản
Giường và nệm các tông có thể tái chế tại Làng Olympic và Paralympic ở Tokyo, Nhật Bản - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.07.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Vận động viên người Israel Ben Wanger muốn phá giường phản dục ở Làng Olympic. Cầu thủ bóng chày đã nhảy trên món đồ nội thất này trong một thời gian dài, sau đó các vận động viên khác của đội tuyển quốc gia cũng tham gia cùng anh ta, tờ New York Post viết.

Cần bao nhiêu người để phá vỡ một chiếc giường chống sex?

Vanger đã đăng một video trên nền tảng TikTok, trong đó nói rằng các vận động viên đã nhận được nhiều câu hỏi về những chiếc giường trong Làng Olympic.

“Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ kiểm tra và xem cần bao nhiêu người Israel để phá vỡ chiếc giường các-tông này”, -  cầu thủ bóng chày nói đùa ở đầu video.

Vận động viên này đã nhảy một mình trên giường khá lâu, sau đó lần lượt các đại diện khác của đội tuyển quốc gia Israel cũng tham gia cùng anh. Kết quả là cấu trúc sụp đổ dưới sức nặng của chín vận động viên Olympic.

Những chiếc giường bằng bìa cứng ở Làng Olympic Tokyo - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.07.2021
IOC giải thích việc lắp đặt giường bìa các tông ở Làng Olympic Tokyo

Bài viết về những chiếc giường trong Làng Olympic đã trở nên phổ biến trên TikTok. Thẻ hashtag "giường các tông" đã thu hút được hơn năm triệu lượt xem.

Giường phản dục tại Thế vận hội

Trước đó, Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã phê duyệt thiết kế giường chống sex cho các vận động viên Olympic Tokyo để “tránh các hình thức tiếp xúc cơ thể không cần thiết”. Phòng của các vận động viên trong Làng Olympic được trang bị giường chỉ dành cho một người. Những chiếc giường như vậy có thể chịu được trọng lượng lên đến 200 kg và bị hỏng sau những tác động mạnh và đột ngột. IOC sau đó đã từ chối giường phản dục tại Thế vận hội Tokyo và cho biết đồ nội thất này đã được phát triển từ rất lâu trước khi xảy ra đại dịch coronavirus.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала