Bộ Quốc phòng Anh lần đầu tiên sử dụng tin tặc để xác định lỗ hổng trong hệ thống mạng

© Sputnik / Vladimir Trefilov / Chuyển đến ngân hàng ảnhvụ tấn công mạng
vụ tấn công mạng  - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.08.2021
MOSKVA (Sputnik) - Lần đầu tiên, Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh sử dụng dịch vụ của tin tặc "có đạo đức" để xác định các lỗ hổng trong hệ thống mạng, thông cáo của bộ cho biết.

Chương trình Bug Bounty tìm ra điểm yếu của hệ thống an ninh mạng

"Lần đầu tiên đối với Bộ Quốc phòng, 26 tin tặc" có đạo đức "đã tham gia chương trình Bug Bounty (phần thưởng khi phát hiện các lỗ hổng) hợp tác với tổ chức HackerOne của Mỹ. Chương trình kéo dài 30 ngày với nhiệm vụ xác định và loại bỏ các lỗ hổng trong hệ thống không gian mạng để tăng cường an ninh và đảm bảo khả năng phục hồi cao hơn", -  thông cáo lưu ý.
Bộ Quốc phòng bổ sung rằng, nhóm tin tặc đã giúp cải thiện an ninh mạng và 750 nghìn thiết bị trong Bộ.
Вирус-вымогатель на экране ноутбука  - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.07.2021
Mỹ và Anh cáo buộc GRU tấn công mạng trên khắp thế giới
"Bộ Quốc phòng sẽ tiếp tục sử dụng thẩm định của Bug Bounty bên cạnh các khả năng khác có sẵn để đảm bảo an ninh mạng và khả năng phục hồi", - thông cáo cho biết.
Giám đốc An ninh thông tin quốc phòng Christine Maxwell cho biết: điều quan trọng là phải  mở rộng ranh giới của sự phát triển kỹ thuật số và điều khiển mạng.
"Làm việc với cộng đồng hacker có đạo đức cho phép chúng tôi phát triển kho vũ khí tài năng kỹ thuật và có nhiều lựa chọn hơn để bảo vệ tài sản của mình",- cô nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала