"Dự định trở thành ông vua". Đồng minh của Trump tiết lộ kế hoạch cuộc bầu cử năm 2024

© REUTERS / OCTAVIO JONESCựu Tổng thống Donald Trump đến Sarasota Fairgrounds để nói chuyện với những người ủng hộ của mình trong Cuộc biểu tình Cứu nước Mỹ ở Sarasota, Florida, Hoa Kỳ ngày 3 tháng 7 năm 2021.
Cựu Tổng thống Donald Trump đến Sarasota Fairgrounds để nói chuyện với những người ủng hộ của mình trong Cuộc biểu tình Cứu nước Mỹ ở Sarasota, Florida, Hoa Kỳ ngày 3 tháng 7 năm 2021. - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.08.2021
Moskva (Sputnik) - Cựu lãnh đạo Hoa Kỳ Donald Trump dự định tranh cử tổng thống vào năm 2024, cựu phát ngôn viên Sean Spicer nói với Washington Examiner.

Trump hành động

Ông nói những thất bại chính trị của chính quyền Joe Biden hiện tại, đặc biệt về các vấn đề như nhập cư, đã khiến Trump cân nhắc tranh cử trong cuộc bầu cử mà ông dự định "trở thành vua".
Ngoài ra, theo một đồng minh của Trump, trong thời gian sau khi từ chức, cựu tổng thống đã giảm cân, tích lũy được 102 triệu USD và "giữ mức xếp hạng của mình ở mức cao."
Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phát biểu tại đại hội bang NCGOP vào ngày 5 tháng 6 năm 2021 tại Greenville, Bắc Carolina. Sự kiện này là một trong những lần xuất hiện cấp cao đầu tiên của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump kể từ khi rời Nhà Trắng vào tháng Giêng. - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.06.2021
Tại sao chuyên gia cho rằng Trump đã bắt đầu cuộc chiến giành chức Tổng thống?
Theo bài báo, Trump gần đây đã gặp gỡ Mark Meadows - người cựu phụ trách tranh cử của ông, và các thành viên cũ chính phủ. Có lẽ để bàn về một chiến dịch bầu cử trong tương lai.
Bản thân Trump không chính thức xác nhận thông tin này.
Vào ngày 1 tháng 8, Trump tuyên bố công chúng sẽ sớm có được bằng chứng về nhiều bất thường trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020.

Kết quả bầu cử 2020

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 được tổ chức vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. Kết quả là ứng cử viên từ đảng Dân chủ, cựu Phó Tổng thống và cựu Thượng nghị sĩ Joe Biden được bầu làm tổng thống thứ 46 của đất nước. Trước, trong và sau ngày bầu cử, ông chủ Nhà Trắng đương nhiệm Donald Trump và các cộng sự đã tố cáo những bất thường về bầu cử trên diện rộng, nhưng các công tố viên và quan chức địa phương trong số 50 bang không tìm thấy bằng chứng về cáo buộc.
Sau khi công bố kết quả bỏ phiếu, Trump tiếp tục tuyên bố về chiến thắng của mình trong cuộc bầu cử.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала