Nhà sản xuất khí đốt tự nhiên lớn của Nga mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

© Sputnik / Evgeniy Biyatov / Chuyển đến ngân hàng ảnhNovatek
Novatek - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.08.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - "Novatek" mở văn phòng đại diện tại Việt Nam, tại thành phố Hà Nội, theo trang web của công ty.
"Novatek" thông báo về việc mở văn phòng đại diện tại thành phố Hà Nội, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", thông tin viết.
Quốc kỳ Việt Nam và Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.08.2021
Thủ tướng Việt Nam coi quan hệ với Liên bang Nga là một trong những ưu tiên trong chính sách đối ngoại
Việc mở văn phòng đại diện sẽ góp phần mở rộng sự hiện diện của công ty tại thị trường khí đốt nước ngoài và sẽ hỗ trợ cho các dự án năng lượng đầy triển vọng của "Novatek" tại Việt Nam.
Thông báo cho biết thêm, nhiệm vụ chính của văn phòng đại diện là tiếp xúc với các đối tác, công ty nhà nước và tư nhân tại Việt Nam để tìm kiếm và phát triển các dự án liên quan đến việc cung cấp khí thiên nhiên hóa lỏng từ danh mục đầu tư của Novatek vào thị trường Việt Nam.

Công ty "Novatek"

"Novatek" là một trong những nhà sản xuất khí đốt tự nhiên độc lập lớn nhất ở Liên bang Nga, được thành lập vào năm 1994. Công ty tham gia vào hoạt động thăm dò, sản xuất, chế biến, hóa lỏng và bán khí và hydrocacbon lỏng. Các lĩnh vực và khu vực cấp phép của công ty chủ yếu nằm ở Khu tự trị Yamalo-Nenets. Cổ phiếu của "Novatek" được niêm yết ở Nga trên Sở giao dịch Moskva và GDR trên Sở giao dịch chứng khoán London.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала