Bé gái "hồi sinh" trước khi bị hỏa táng

© AFP 2022 / Sajjad HussainXe cứu thương ở Ấn Độ. Lưu trữ ảnh
Xe cứu thương ở Ấn Độ. Lưu trữ ảnh - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.08.2021
Một bé gái sơ sinh "sống lại" trong lễ hỏa táng ở thành phố Visakhapatnam, Andhra Pradesh, Ấn Độ, cổng thông tin Yo! Vizag cho hay.

Trở về từ cõi chết

Đầu tháng 8, một phụ nữ Ấn Độ mang thai được đưa đến bệnh viện tư nhân. Bác sĩ cho cô sinh mổ và sản phụ sinh được một cô con gái. Bốn ngày sau, người mẹ được thông báo rằng đứa trẻ sơ sinh đã chết vì vấn đề sức khỏe.
Thi thể của một người đàn ông trên bàn trong nhà xác - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.11.2020
Người đàn ông "sống lai" trong nhà xác khi chuẩn bị khâm liệm
Họ hàng của cặp vợ chồng đưa thi thể bé gái đến nghĩa trang để làm lễ hỏa táng. Nhưng các nhân viên nghĩa trang phát hiện ra rằng đứa trẻ đang cựa quậy trong khi chuẩn bị cho nghi lễ. Họ yêu cầu đưa đứa trẻ trở lại bệnh viện ngay lập tức. Những người làm nghĩa trang cũng nhận thấy bệnh viện không cấp giấy chứng tử cho thân nhân người quá cố.
Người đứng đầu nghĩa trang, Prasanna Kumar, đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Cảnh sát đã hỏi han cha mẹ của đứa trẻ sơ sinh và xác nhận rằng sau chuyến đi đến nghĩa trang, bé gái đã được đưa vào chăm sóc đặc biệt. Đứa trẻ chết ở đó và được chôn cất ở một nghĩa trang khác.
Khi cảnh sát đến bệnh viện, phòng khám nói với họ rằng không có ai mang đứa trẻ về sau lần chuẩn bị chôn cất đầu tiên. Hiện vụ việc đang được điều tra.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала