Tại diễn đàn "Army-2021" sẽ trưng bày một thiết bị cho phép biến biến thông tin mật "thành tro bụi"

© Sputnik / Natalia Seliverstova / Chuyển đến kho ảnhRostec
Rostec - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.08.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Một máy hủy tài liệu có khả năng tiêu diệt nhiều thiết bị chứa thông tin mật khác nhau sẽ được trưng bày tại diễn đàn Army-2021, dịch vụ báo chí Rostec đưa tin.
Ruselectronics (một phần của Rostec) đã bắt đầu sản xuất máy hủy tài liệu với mức độ bí mật cao nhất. Các thiết bị này cho phép hủy tài liệu dạng giấy, thẻ nhựa, đĩa CD và DVD thành những mảnh nhỏ đến mức không còn khả năng phục hồi. Thông báo cho biết, lần đầu tiên phát triển này sẽ được trình diễn tại Diễn đàn kỹ thuật-quân sự quốc tế Army-2021.

Không còn khả năng phục hồi

Thiết bị này sẽ cắt một tờ A4 thành các mảnh có kích thước 0,8 x 1 mm, do đó ngay cả khi sử dụng phần mềm và phần cứng đặc biệt cũng không thể khôi phục tài liệu. Thiết bị có khả năng cắt cùng lúc 6 tờ giấy có trọng lượng tiêu chuẩn 80 g / m2 với tốc độ cắt 60 mm / giây.
Khách tham quan triển lãm vũ khí của Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế (IMTF) Army-2020 tại công viên quân sự-yêu nước Patriot - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.12.2020
Bộ Quốc phòng Nga công bố thời gian diễn ra Diễn đàn Army-2021
"Máy hủy mới cung cấp mức độ bảo vệ tối đa đối với thông tin bí mật. Thiết bị thuộc lớp này được thiết kế để sử dụng trong các cơ quan an ninh, ngân hàng, doanh nghiệp công nghiệp. Hiện tại đã tạo ra nguyên mẫu, việc sản xuất hàng loạt sẽ được tiến hành vào cuối năm. Công suất của nhà máy cho phép cho xuất xưởng tới 5 ngàn thiết bị mỗi năm", - tin trích lời tổng giám đốc Tập đoàn sản xuất dụng cụ thống nhất (công ty chủ quản "Ruselectronics") Sergey Sakhnenko.
Trong khuôn khổ diễn đàn Army-2021, các cuộc triển lãm vũ khí và trang thiết bị quân sự dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến 28 tháng 8 tại 9 địa điểm triển lãm ở 4 thành phố.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала