Israel tấn công tên lửa vào Syria

© REUTERS / Stoyan NenovVụ nổ ở Syria.
Vụ nổ ở Syria. - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.08.2021
Đăng kýZelo
DAMASCUS (Sputnik) – Quân đội Israel đã bắn tên lửa vào một căn cứ quân sự ở khu vực Kars al-Nafal thuộc tỉnh Quneitra của Syria, một nguồn tin trong lực lượng an ninh của nước Cộng hòa Ả Rập nói với Sputnik.
“Israel đã thể hiện sự gây hấn bằng cách tấn công một cơ sở quân sự ở Kars al-Nafal thuộc (phía tây khu định cư Khader ở tỉnh Quneitra) bằng 3 quả đạn pháp”, nguồn tin cho biết.
Theo lời ông, Israel đã tấn công trụ sở của lữ đoàn 90 của quân đội Syria ở phía đông của tỉnh nói trên. Theo dữ liệu sơ bộ, đã có thiệt hại về vật chất.
Cuộc tập trận của quân đội Israel - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.05.2021
Israel tấn công bằng tên lửa vào kho hàng của Syria ở Latakia
“Không có binh sĩ nào bị thương hay tử vong”, nguồn tin nói thêm.
Nguồn thông tin cho biết thêm rằng quân đội Israel đã tấn công 3 quả đạn pháo vào căn cứ quân sự ở Kars al-Nafal, phía tây khu dân cư Khader thuộc tỉnh Al-Quneitra.
Theo một số báo cáo, một đám cháy đã bùng phát tại địa điểm của vụ tấn công tên lửa. Hiện không có thông tin thương vong về người.
Đầu tháng 7, Israel đã thực hiện một số cuộc tấn công trên lãnh thổ Syria. Vì vậy, ngày 25/7, quân đội Syria đã đẩy lùi một cuộc tấn công của không quân Israel vào tỉnh Damascus.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала