Cá sấu tấn công người chăm sóc vườn thú trước mặt trẻ em

Đăng kýZelo
Du khách đến thăm một vườn thú tư nhân ở thành phố West Valley, bang Utah, đã giải cứu một người chăm sóc vườn thú bị cá sấu lôi xuống nước trước mặt trẻ em, như tin đưa của kênh truyền hình KCPQ.
Hôm thứ Bảy, ngày 14 tháng 8, một nhân viên sở thú đã tổ chức chuyến tham quan cho một nhóm trẻ em và người lớn. Mọi người đến sở thú để chúc mừng sinh nhật của một trong những đứa trẻ. Khi người dẫn đường mở cửa chuồng để cho cá sấu ăn, con vật bất ngờ tấn công cô.
Video: con cá sấu khổng lồ lặng lẽ tiến đến gần người câu cá - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.08.2021
Video: con cá sấu khổng lồ lặng lẽ tiến đến gần người câu cá

Công việc nguy hiểm

Người chăm sóc đã đẩy con bò sát ra, nhưng con cá sấu đã tóm lấy tay cô. Cô cố gắng tìm cách thoát ra và bước vào chuồng cá sấu, và con vật kéo cô vào bên trong chuồng.
Du khách Donnie Wiseman và Todd Christopher đã chạy đến giúp nạn nhân. Đoạn video cho thấy một người trèo vào chuồng và ngồi trên lưng con bò sát, trong khi người kia gắng mở miệng để kéo tay nhân viên chăm sóc vườn thú ra. Cuối cùng, con cá sấu thả nạn nhân, Todd kéo cô ra khỏi chuồng. Wiseman ở bên trong và giữ con vật, sau đó mới bước ra.
Một khách tham quan vườn thú khác, từng làm y tá, đã sơ cứu cho nạn nhân trước khi các bác sĩ đến.
“Làm việc với một số loài động vật này có một số rủi ro nhất định mà chúng tôi, với tư cách là nhân viên, phải gánh chịu. Chúng tôi muốn cảm ơn những vị khách của chúng tôi vì sự anh hùng của họ”, - trích thông cáo của sở thú.
Nạn nhân bị thương nhẹ ở tay.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала