Tổ hợp "Sosna" trên khung gầm bánh lốp sẽ được trình diễn tại diễn đàn ARMY-2021

© Sputnik / Vitaliy Belousov / Chuyển đến kho ảnhHệ thống tên lửa phòng không “Sosna”
Hệ thống tên lửa phòng không “Sosna” - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.08.2021
Đăng kýZelo
MATXCƠVA (Sputnik) – Tập đoàn phòng thủ hàng không vũ trụ Almaz-Antey sẽ lần đầu tiên trưng bày hệ thống tên lửa phòng không Sosna trên khung gầm có bánh lốp tại diễn đàn ARMY-2021, dịch vụ báo chí của tập đoàn cho các phóng viên biết.
Theo ghi nhận của công ty, trước gian hàng "B" của diễn đàn sẽ bố trí các mẫu hệ thống phòng không kích cỡ thực tế, bao gồm tổ hợp tầm ngắn tự động "Sosna".
"Đồng thời, khách tham quan có thể nhìn thấy "Sosna" trên nền tảng bánh xích và lần đầu tiên “Sosna” sẽ ra mắt trên khung gầm có bánh xe", - thông báo cho biết.

Almaz-Antey còn trình bày những mẫu thiết bị quân sự gì tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật?

Tập đoàn cũng sẽ trình làng mô hình đầy đủ của trạm phát hiện mục tiêu 9S38E từ hệ thống tên lửa phòng không Viking. Ngoài ra, Almaz-Antey sẽ giới thiệu hệ thống tên lửa phòng không Antey-4000, hệ thống phòng không Viking và Tor-E2.
«Penicillin», tổ hợp trinh sát pháo binh mới nhất của Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.08.2021
Phiên bản xuất khẩu của tổ hợp trinh sát Penicillin sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại ARMY-2021
Các hệ thống phòng không tầm xa - S-400 Triumph, hệ thống phòng không tầm trung - Viking, Buk M2E và hệ thống S-350E Vityaz sẽ được trình bày dưới dạng các mô hình.
"Trong khuôn khổ diễn đàn, đại diện của tập đoàn đang lên kế hoạch tổ chức các cuộc gặp gỡ và đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước, cũng như các khách hàng tiềm năng", dịch vụ báo chí cho biết thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала