Britney Spears bị nghi đánh quản gia

© AP Photo / Rich FuryCa sĩ nổi tiếng người Mỹ Britney Spears
Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Britney Spears - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.08.2021
MATXCƠVA, (Sputnik) - Quản gia của ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Britney Spears đã đệ đơn kiện ngôi sao vì cho rằng mình bị cô đánh trong khi hai người cãi nhau, nhà chức trách Hoa Kỳ đang điều tra vụ việc, theo NBC News.

Cảnh sát sẽ điều tra xem Britney Spears có phạm luật hay không

Theo Cảnh sát trưởng Quận Ventura, cuộc điều tra bắt đầu sau khi người quản gia đến đồn cảnh sát và khai rằng Spears đã đánh cô hôm thứ Hai tại nhà riêng ở Nam California.

Authorities say they are investigating Britney Spears over alleged misdemeanor battery after a staff member at her home said the singer struck her. https://t.co/WqKH3Y2JJq
Đầu tiên, người phụ nữ đề nghị phó cảnh sát trưởng cùng đi đến nhà của nữ ca sĩ, nhưng sau đó quyết định tự mình viết đơn. Vào thời điểm này, cảnh sát đã cố gắng liên lạc với Spears, nhưng cô từ chối nói chuyện với họ. 
Gabriela Ruiz giơ áp phích biểu tình ủng hộ ngôi sao nhạc pop Britney Spears ở Los Angeles - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.06.2021
"Tôi bị bó buộc và bị đe dọa". Quyền giám hộ đẩy Britney Spears đến bước đường cùng
Kết quả của cuộc điều tra sẽ được văn phòng cảnh sát trưởng chuyển đến Văn phòng công tố Quận Ventura để có thể xem xét các cáo buộc phạm tội.

Bi kịch gia đình của Britney Spears

Câu chuyện của cuộc điều tra diễn ra trong bối cảnh nữ ca sĩ 39 tuổi đang cố gắng tước quyền giám hộ của cha cô, James Spears, vì ông có toàn quyền kiểm soát tất cả số tiền mà con gái mình kiếm được và tất cả các quyết định tài chính của cô. Ngoài ra, mọi quyết định về biểu diễn, thu âm, lưu diễn, dẫn chương trình và thậm chí cả những cuộc gặp gỡ cá nhân với Britney Spears cũng đều do bố cô đưa ra. 

Breaking News: Britney Spears's father, James Spears, said he would eventually step aside from the conservatorship that she has called abusive and seek "an orderly transition to a new conservator." https://t.co/s8mmzqH3mM
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала