Intel sẽ phát hành một máy tính xách tay không có bộ nhớ

máy tính - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.08.2021
Intel đang chuẩn bị phát hành một máy tính xách tay chơi game theo định hướng nâng cấp. Ấn bản WinFuture của Đức dẫn nguồn Roland Quandt, một người trong cuộc có uy tín.

Whitebook sẽ khác với những đối thủ khác ở điểm gì?

Máy tính xách tay sẽ được phát hành dưới thương hiệu Whitebook. Mô hình này khác với các thiết bị cạnh tranh ở chỗ nó sẽ được bán mà không có bộ nhớ. Máy tính xách tay sẽ không hoạt động ngoài hộp - trước tiên người dùng sẽ phải cài đặt RAM và bộ nhớ trong các khe cắm thích hợp. Quandt tin rằng thiết bị sẽ hỗ trợ RAM DDR4 lên đến 64 gigabyte và có hai khe cắm lưu trữ.

NUC X15 'King County': Intel plant High-End Gaming-Notebook mit RTX 30 #GeForceRTX #NUC #Intel #X15 #Notebook #Gaming #Whitebook #Barebone https://t.co/9hlVOohKQh

Whitebook sắp xuất hiện trên kệ hàng

Đồng thời, mẫu PC “chưa trang bị xong” này sẽ được đánh giá khá cao, mặc dù người trong cuộc vẫn chưa rõ về giá bán lẻ của nó. Whitebook sẽ được bán trong vòng một năm, Intel dự định bán thiết bị này dưới tên thương hiệu của chính mình và thông qua các đối tác.
Chuyên gia này cũng cho biết mẫu máy tính hàng đầu sẽ được ra mắt với bộ vi xử lý Intel Core i7-11800H Tiger Lake, có tần số tối đa lên đến 4600 megahertz. Phiên bản có sẵn sẽ được trang bị chip Intel Core i5-11400H. Máy sẽ nhận được màn hình 15,6 inch độ phân giải Full HD. Máy tính xách tay sẽ được trang bị một card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3060 hoặc RTX 3070.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала