Đội Nga giành chiến thắng trong chặng khó nhất của cuộc thi "Đường mòn trinh sát"

© Sputnik / Konstantin Mihalchevskiy / Chuyển đến kho ảnhMột người lính tại một buổi biểu diễn trình diễn trong Diễn đàn Kỹ thuật và Quân sự Quốc tế Army 2021
Một người lính tại một buổi biểu diễn trình diễn trong Diễn đàn Kỹ thuật và Quân sự Quốc tế Army 2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.08.2021
Đăng kýZelo
NOVOSIBIRSK (Sputnik) - Đội tuyển Nga đã giành chiến thắng ở chặng thứ ba khó khăn nhất của "Đường mòn trinh sát" tại cuộc thi quốc tế của các trinh sát trong khuôn khổ Hội thao Quân sự Quốc tế -2021, trung tâm báo chí Army Games 2021 đưa tin hôm thứ Sáu.
"Tại cuộc thi quốc tế dành cho sĩ quan tình báo quân sự, đội Nga đã lập kỷ lục vượt qua chặng khó khăn nhất của cuộc thi "Đường mòn trinh sát", trong 41,04 phút", - thông báo viết.
Dịch vụ báo chí lưu ý rằng lần đầu tiên những người tham gia cuộc thi quốc tế "Trinh sát xuất sắc", trước khi vượt qua "Đường mòn trinh sát" đã vượt qua một dặm trên đất liền (1,6 km).
Đội Trung Quốc  tham gia cuộc thi quốc tế Trinh sát xuất sắc trong khuôn khổ Army Games-2021 tại Vùng Novosibirsk - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.08.2021
Bốn kỷ lục đã được thiết lập trong cuộc thi trinh sát tại Army Games

Chướng ngại vật

Trong giai đoạn thứ ba, các trinh sát trong trang bị chiến đấu đã vượt qua một loạt các chướng ngại vật, bao gồm 22 yếu tố: mô hình trực thăng huấn luyện hạ cánh, hàng rào và tường bằng gỗ, gạch và đá, mặt tiền của các tòa nhà hai tầng, các bức tường thẳng đứng với chiều cao 6 mét phải vượt qua bằng cột, "dây buộc hoặc dây thừng có đối trọng, hào nước, hàng rào dây và lưới, đoạn cống và các chướng ngại vật khác.
Ngoài ra, trong quá trình đi qua "Đường mòn trinh sát", các thành viên trong đội đã tiêu diệt các đối thủ giả định bằng cách ném dao từ nhiều vị trí khác nhau, "làm nổ tung" một đoạn đường sắt, vượt qua các khu vực bị ô nhiễm bằng mặt nạ phòng độc và sơ tán những người bị thương.
Theo kết quả của chặng 3, vị trí đầu đã thuộc về đội Nga. Các trinh sát viên đến từ Uzbekistan là đội thứ hai vượt qua con đường, về đích thứ ba là đội Trung Quốc.

Hội thao quân đội quốc tế Army Games 2021

Sự kiện diễn ra từ ngày 22 tháng Tám đến ngày 4 tháng Chín trên lãnh thổ 11 quốc gia (Nga, Việt Nam, Algeria, Armenia, Belarus, Iran, Qatar, Kazakhstan, Trung Quốc, Serbia, Uzbekistan). Tổng cộng, hơn 5 nghìn quân nhân, bao gồm 277 đội từ 42 nước, tham gia 34 cuộc thi của Army Games-2021.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала