Diễn đàn "Army-2021": quân đội Nga sử dụng 'khung xương ngoài' ở Syria như thế nào?

© Ảnh : RostecKhung xương ngoài "người lính tương lai" của tập đoàn Rostec
Khung xương ngoài người lính tương lai của tập đoàn Rostec - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.08.2021
CÔNG VIÊN PATRIOT (Sputnik) - 'Khung xương ngoài' đã được quân đội Nga sử dụng ở Syria làm tăng tiềm năng chiến đấu của các đơn vị, tập đoàn nhà nước Rostec nói với Sputnik tại diễn đàn Army-2021.

Việc sử dụng 'khung xương ngoài' giúp ích như thế nào?

"Ngoài việc tăng khả năng của nhân viên quân sự, tiềm năng chiến đấu của toàn đơn vị còn tăng lên gấp nhiều lần. Điều này được chứng minh qua kinh nghiệm chiến đấu. Các đơn vị đặc công được trang bị khung xương ngoài thụ động đã hoạt động ở Syria", - tập đoàn nhà nước lưu ý.
Rostec - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.01.2021
Nga nói về việc phát triển bộ giáp chiến đấu Sotnik
Khung xương ngoài thụ động không được trang bị động cơ, nhưng nhờ đặc tính cơ học của chúng, thiết bị làm giảm tải trọng lên hệ thống cơ xương của quân nhân và cho phép họ mang tải trọng lớn trên một khoảng cách lớn hơn trên bề mặt phẳng. 

Khung xương ngoài mới với động cơ điện

Trước đó, Rostec nói với Sputnik rằng khung xương ngoài chiến đấu đầu tiên được trang bị động cơ điện cũng đã được chế tạo ở Nga. Mẫu mới được trình bày tại diễn đàn Army ở trung tâm demo 'Rostec'.
Bekkhan Ozdoev, giám đốc công nghiệp của cụm vũ khí, đạn dược và hóa học đặc biệt của 'Rostec' cho biết cụ thể, một khung xương ngoài như vậy giúp giảm tải cho hệ thống cơ xương 50%, chi phí năng lượng khi chạy và đi bộ giảm 15%, cho phép binh sĩ mang tới 60 kg hàng hóa và bắn từ vũ khí tự động chính xác hơn 20%.
Đọc thêm: Xe bọc thép, vũ khí nhỏ, đạn dược. Rostec giới thiệu những gì tại Diễn đàn “Army-2021”?
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала