Cư dân mạng chế giễu Zelensky rằng ông quên mời Biden đến Ukraina

© REUTERS / Jonathan ErnstTổng thống Ukraina Volodymyr Zelenskyy trong cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng
Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelenskyy trong cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.09.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Độc giả của hãng thông tấn Ukraina UNIAN chỉ trích Tổng thống Vladimir Zelensky, người sau cuộc gặp với người đồng cấp Mỹ Joe Biden thừa nhận rằng đã quên thảo luận về chuyến thăm của tổng thống Mỹ tới Kiev.
Nhà lãnh đạo Ukraina đang có chuyến thăm và làm việc tại Mỹ.
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden gặp Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky tại Phòng Bầu dục Nhà Trắng ở Washington, Hoa Kỳ, ngày 1/9/2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.09.2021
Chuyên gia nhận định cuộc gặp của hai tổng thống Ukraina và Mỹ là "ít nội dung"
“Ai mà chẳng ngờ vậy, thế mà cũng gọi là “chính khách”, - người dùng Yuriy Klimenko phẫn nộ.
"Chơi piano thì không quên!" - Dmytro Tokar mỉa mai.
"Không thể không rơi lệ khi đọc các bài phát biểu của Zelensky! Một mớ từ ngữ lộn xộn! Thật là kinh dị! Và đây là người điều hành đất nước", - Zosia Fedchuk lưu ý.
“Ôi, được xoa đầu, được cho tiền, nghệ sĩ dương cầm nửa mùa và tội nghiệp đến từ Kvartal thì còn cần gì nữa…”, - độc giả tóm tắt.
Trước đó, người đứng đầu Nhà Trắng nói rằng ông hy vọng sẽ đến thăm Ukraina một lần nữa sau khi đã tới đây vào năm 2017. Ông là người cuối cùng đến Ukraina với tư cách là phó tổng thống trước khi nhà lãnh đạo Mỹ Barack Obama thôi chức tổng thống.

Cuộc gặp gỡ của Biden và Zelensky

Vào ngày 1 tháng 9, hai Tổng thống Joe Biden và Vladimir Zelensky của Ukraina đã hoàn tất các cuộc đàm phán kéo dài khoảng hai giờ trong Nhà Trắng. Các nguyên thủ quốc gia phản đối việc xây dựng đường ống dẫn khí đốt “Dòng chảy phương Bắc-2” và thông qua thỏa thuận về quan hệ đối tác chiến lược giữa Ukraina và Mỹ.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала